“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI - 1     

Ông Lương Thế Hùng – Tổng Giám đốc Cà phê Mê Trang

Trong nhiều năm nay, người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu cà phê Mê Trang và chọn cà phê Mê Trang trở thành người bạn của mình mỗi ngày, là sự chọn lựa mua làm quà cho bạn bè trong và ngoài nướcTính từ ngày thành lập 20/10/2000 dưới hình thức là Công ty TNHH, đến ngày 22/ 05/2007 chuyển sang Công ty Cổ Phần, thì Cà phê Mê Trang đã 11 năm có mặt. Người sáng lập là anh Lương Thế Hùng, một doanh nhân trẻ người Thái Bình, khi quyết định tạo thương hiệu cà phê Buôn Mê Thuột trên miền đất biển bốn mùa gió lộng Nha Trang. Giờ đây, một sự đột phá mới của thương hiệu cà phê Mê Trang là đã có mặt trong tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc kể từ ngày 20/11/ 2011 với một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Cụ thể: Khách hàng mua 500g cà phê bột truyền thống A, R, AR, OB hoặc túi 500g cà phê MC Cộng Đồng, cà phê Siêu Sạch chế phin MC1, MC2, MC3 hoặc lon 250g cà phê Siêu Sạch MC1, MC2, MC3 sẽ nhận được quà tặng một ly thủy tinh hoặc một phin pha cà phê kèm theo sản phẩm và chương trình Sampling “Mê Trang đồng hành cùng Siêu thị” dưới hình thức khách được thưởng thức cà phê siêu sạch pha phin MC miễn phí tại các siêu thị. Với hóa đơn từ 500.000 trở lên quý khách sẽ nhận được một hộp quà có giá trị 25.000, với hóa đơn từ 500.000 trở xuống quý khách sẽ được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” để được nhận những phần quà có giá trị.

“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI - 2

 Lễ hoàn công bản đồ Trường Sa ghép bằng hạt Cà phê trong Festival biển 2011, do Công ty Mê Trang thực hiện

 Đây không phải là một chương trình khuyến mãi thông thường, mà là sự tri ân khách hàng sau 11 năm Mê Trang có mặt, trở thành một thương hiệu cà phê lớn với 19 chi nhánh và 21 đại lý trên cả nước. Hiện Công ty đã đầu tư xây dựng một nhà máy chế biến cà phê hòa tan, trà xanh đóng chai, cà phê đóng lon tại Khu Công nghiệp Đắc Lộc, với số vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng. Đặc biệt, mới đây Công ty đã đầu tư đưa dây chuyền sản xuất cà phê SS hoàn toàn tự động vào hoạt động, mở ra một bước phát triển, đột phá mới cho sản phẩm cà phê pha phin vì sức khỏe cộng đồng.

“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI - 3

Hai chữ Mê Trang như giải thích là Người sáng lập đã lấy chữ “” của Buôn Mê Thuột và chữ “Trang” của Nha Trang để tạo nên. Đó là một nhãn hàng cà phê được người tiêu dùng chọn lựa số một khi muốn được nhấm nháp từng giọt cà phê ngon. Sư tinh tế và đầy quyết tâm, với khát khao tạo ra một đẳng cấp cho cà phê Việt của Tổng Giám Đốc trẻ Lương Thế Hùng cùng với 1.000 cán bộ, công nhân tuổi đời cùng trẻ như anh đã chứng tỏ: sức trẻ và sự khát khao vươn tới sẽ đạt được.

“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI - 4

 Khách thưởng thức cà phê MC

 Cũng có nhiều người thắc mắc là Nha Trang đâu có trồng cà phê? Đúng vậy, để có những hạt cà phê ngon làm nên thương hiệu cà phê Mê Trang, với 9 loại sản phẩm chính khác nhau được chế biến trong một nhà máy hiện đại, nguyên liệu chính từ vùng đất trồng cà phê Hòa Thắng, Đắc Lắc. Bên cạnh đó, việc thu mua nguyên liệu chặt chẽ, chấp nhận giá cao hơn thị trường 30% để bảo đảm nguyên liệu đầu vào là việc Mê Trang đang làm, để ly cà phê Mê Trang bảo đảm đủ 670 hương thơm nguyên thủy của hạt cà phê

“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI - 5

Sản phẩm cà phê Mê Trang

 Ngoài việc sản xuất cà phê, Mê Trang còn có một hệ thống quán cà phê để cho người tiêu dùng có điều kiện thưởng thức cà phê ngon. Đó là Café MC tại 22 Phạm Văn Đồng – Nha Trang. Với kiến trúc hình tròn, mang ý nghĩa sự nối tiếp không ngừng như sự không ngừng cố gắng gắn kết người dân Nha Trang với Café MC. Café MC tại 44 Trần Phú – Nha Trang, lấy sắc vàng làm chủ đạo. Sự ấn tượng của Café MC 44 Trần Phú không chỉ nằm ở lối kiến trúc, nổi bật của màu vàng mà còn ở khung cảnh tuyệt đẹp.

“CÀ PHÊ MÊ TRANG”, THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI - 6

Liên tục Mê Trang đạt những giải thưởng danh giá như: Cúp Vàng Thương Hiệu Việt năm 2006, Cúp Thương Hiệu Uy Tín năm 2006, Cúp Vàng Sản phẩm Dịch vụ xuất sắc năm 2009… và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2007, 2008, 2009 và 2010. Tất nhiên là ngoài việc khẳng định thương hiệu trên thị trường nội địa và vươn tới thị trường Quốc tế, giải bóng đá Mê Trang đã tổ chức lần thứ 4 đã là một giải bóng đá chất lượng. Mê Trang là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Thành viên của Hội Doanh Nghiệp Trẻ tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra, anh Lương Thế Hùng – Tổng Giám đốc là Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ tỉnh Khánh Hòa.

Việc thương hiệu cà phê Mê Trang có mặt trong hệ thống siêu thị toàn quốc, ngoài cơ hội để Mê Trang mở rộng thị trường, còn là mục đích đem tới cho người tiêu dùng cà phê thơm ngon Buôn Mê Thuột với chất lượng cao.

Khuê Việt Trường

 


Công ty CP Cà Phê Mê Trang:

Trụ sở chính: 66 đường 2/4 – Phường Vĩnh Hải – Thành Phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 058.3831525 Fax: 058.3832686

Email: info@metrang.com.vn">info@metrang.com.vn

Website: www.metrang.com.vn                                               

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT