Biking Tour Saigon: Đạp xe ngao du khắp thành phố

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Liều “vaccine tinh thần” có được từ việc tự mình rong ruổi trên khắp các cung đường có thể giúp xua tan đi mọi muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.

Biking Tour Saigon, hình thức du lịch bằng xe đạp mang ý nghĩa “Xanh” là tour du lịch hoàn toàn mới được Vietravel giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập (20/12/1995 - 20/12/2021).

Khi phải thích ứng và sống chung với dịch Covid-19, nhu cầu và thói quen của người dân sẽ thay đổi để hướng tới bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường và sức khoẻ. Thấu hiểu điều đó, Vietravel cho ra mắt sản phẩm du lịch mới mang tên “Biking Tour Saigon” - Hình thức du lịch bằng xe đạp mang ý nghĩa “Xanh”: Hành trình Xanh - Du lịch Xanh (Du lịch bằng phương tiện xe không khói, góp phần bảo vệ môi trường, vì sứ mệnh bảo vệ môi trường du lịch xanh bền vững).

Biking Tour Saigon: Đạp xe ngao du khắp thành phố - 1

Đã bao giờ bạn từng nghĩ, đi du lịch… bằng xe đạp để trải nghiệm theo cách của riêng mình? Một lựa chọn đầy thú vị khi mà có thể tự do đến những nơi mình thích, khám phá những điểm đến, từ những cung đường tuyệt đẹp cho tới những góc hẻm nhỏ nhất; được trải nghiệm những món ăn đường phố ngon lành, bắt mắt, mang đặc trưng xứ sở mà không phải ai cũng có cơ hội được biết đến. Chắc chắn, chuyến đi của bạn sẽ đầy ắp những kỷ niệm không thể nào quên.

Biking Tour Saigon: Đạp xe ngao du khắp thành phố - 2

Không nhanh như ôtô, không ồn ào như xe máy, một chuyến hành trình bằng xe đạp không chỉ giúp chúng ta có được những phút giây sống chậm lại khi được thả mình vào với thiên nhiên, mà còn có thể giúp cải thiện sức khoẻ, làm tươi mới tâm hồn. Đạp xe là hình thức vận động tuyệt vời với nhiều tác dụng mà bạn khó có thể cảm nhận được khi chỉ tập luyện tại phòng tập. Không chỉ có vậy, bạn có thể đạp xe tới bất kỳ nơi nào bạn muốn, dừng lại ở bất cứ nơi đâu bạn thích và dễ dàng lưu giữ những kỷ niệm nếu thấy cảnh đẹp tại bất cứ đâu.

Biking Tour Saigon: Đạp xe ngao du khắp thành phố - 3

Song song với Hành trình Xanh và Du lịch Xanh, Vietravel cũng chú trọng đến các yếu tố Nhân lực Xanh. Vietravel 100% đã hoàn thành tiêm vaccine cho cán bộ công nhân viên cũng như xét nghiệm Covid-19 theo quy định. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi Vietravel là điểm giao dịch an toàn.

Du lịch bằng xe đạp sẽ là một hình thức có thể đáp ứng mong muốn của du khách. Hơn hết, liều “vaccine tinh thần” có được từ việc tự mình rong ruổi trên khắp các cung đường có thể giúp xua tan đi mọi muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.

Biking Tour Saigon: Đạp xe ngao du khắp thành phố - 4

Biking Tour Saigon sẽ đưa bạn đến với những con đường rợp bóng mát, những bãi cỏ, khuôn viên cây cối và ít xe cộ lưu thông tại các cung đường khu Sala; hay những di tích cổ kính như Nhà hát Thành phố, Bưu điện Thành phố, đường Nguyễn Huệ hay sang trọng như khách sạn Caravell,… Mỗi địa điểm là một câu chuyện, là một kiến thức, là một lát cắt nhỏ về văn hoá, lịch sử và đời sống, giúp bạn thêm yêu thành phố mang tên Bác.

Biking Tour Saigon: Đạp xe ngao du khắp thành phố - 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT