Bảo Lộc sẽ có đường mang tên cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TP Bảo Lộc đang cho rà soát, chọn tuyến đường đẹp, phù hợp để đặt tên đường Trịnh Công Sơn- người đã có thời gian sống và làm việc tại đây.

Thông tin từ UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, trong dịp chào mừng 30 năm xây dựng và phát triển đô thị Bảo Lộc (1994 - 2024), thành phố này sẽ đặt tên đường mang tên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nhạc sĩ nổi tiếng Trịnh Công Sơn từng sinh sống ở Bảo Lộc từ năm 1964-1967, sau khi mãn khóa học ở Trường Sư phạm Quy Nhơn (1962-1964), nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được điều lên B’Lao (nay là TP Bảo Lộc) dạy học.

Bảo Lộc sẽ có đường mang tên cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - 1

TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng nhìn từ trên cao. Ảnh: Phi Long.

Trong những năm ở đây, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như; Vết lăn trầm, Tiếng hát Dạ Lan, Chiều một mình qua phố...

Dịp kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển, Bảo Lộc có nhiều chương trình quảng bá hình ảnh địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế, đẩy mạnh công tác xúc tiến du lịch, thương mại, thúc đẩy phát triển các ngành nghề có lợi thế, nhất là phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa

Cùng các hoạt động như Hội thi và trưng bày hoa lan Bảo Lộc, sáng tác biểu trưng của TP Bảo Lộc, giới thiệu các sản phẩm OCOP của địa phương, ẩm thực Trà B'Lao, hội nghị gặp mặt doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Hân

CLIP HOT