100 vé tham gia trại hè miễn phí cho trẻ em từ Du Lịch Việt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hè về, Du Lịch Việt lại rộn ràng nhiều chương trình hấp dẫn dành riêng cho các em học sinh. Bên cạnh chính sách giảm giá tour cho học sinh giỏi, Trại hè Phiêu lưu ký sự - Mùa hè của chúng em” với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn là hoạt động ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi.

100 vé tham gia trại hè miễn phí cho trẻ em từ Du Lịch Việt - 1

Trại hè được tổ chức với mục đích không chỉ đem đến cho các em những giây phút vui chơi thoải mái, mà còn trang bị nhiều kỹ năng sống cần thiết mà các em không được học từ trường lớp và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế thú vị về thiên nhiên, điều mà trẻ em thành phố rất khó có được.

Là năm đầu tiên triển khai chương trình trại hè, Du lịch Việt dành tặng 100 vé tham gia trại hè hoàn toàn miễn phí cho con em của Khách hàng thân thiết, thay lời tri ân. Trước đó, Du lịch Việt đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp hè, như: Phần thưởng mùa hè (năm 2014), Miễn phí tour hè cho học sinh giỏi (năm 2015), Giảm giá tour hè cho trẻ em (năm 2016), các chương trình đều được đông đảo Quý phụ huynh ủng hộ.

 100 vé tham gia trại hè miễn phí cho trẻ em từ Du Lịch Việt - 2

Trại hè năm nay sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất (ngày 20/06/2017) tại Khu du lịch Sinh thái Dần Xây, Cần Giờ. Đối tượng tham dự là các em học sinh từ 11-15 tuổi. Con em của các khách hàng cũ của Du Lịch Việt sẽ được nhận vé miễn phí. Các bé không thuộc diện tham gia miễn phí, có thể được đăng ký với mức phí 550.000 đồng / em (dưới 12 tuổi). Người lớn tham gia cùng với mức phí 750.000 đồng/người.          Thời gian đăng ký: đến hết ngày 16/06/2017.

100 vé tham gia trại hè miễn phí cho trẻ em từ Du Lịch Việt - 3 

Những trải nghiệm thú vị tại trại hè “Rừng ngập mặn Cần Giờ”

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 giờ lái xe, Rừng ngập mặn Cần Giờ là “Lá phổi xanh” của thành phố và còn là “ngôi nhà chung” của nhiều loại cây cối, chim thú độc đáo. Tham gia trại hè Rừng ngập mặn Cần Giờ, các em sẽ có dịp “nhìn tận mắt, sờ tận tay”,  thỏa sức khám phá thế giới tự nhiên và học hỏi thêm nhiều điều hay qua các hoạt động thú vị.

Những trải nghiệm đáng nhớ chỉ có tại trại hè “Rừng ngập mặn Cần Giờ”:

Hòa mình vào thiên nhiên bao la, khoáng đạt.

Làm quen với các bạn khỉ. Tìm hiểu tập tính và cuộc sống của “họ hàng nhà khỉ”.

Đi xuyên rừng, khám phá thiên nhiên kỳ thú  với các loài cây  đặc trưng như cây mắm, bần, đước…và tìm hiểu cuộc sống đa dạng của các loài chim thú nơi đây.

Học cách phân biệt các loại rau rừng. Rau nào ăn được, rau nào không ăn được.

Xem giăng lưới bắt cá bống sao.

Trổ tài bắt cá thòi lòi,  bắt ốc len. Chế biến và thưởng thức ngay những thành quả vừa đạt được.

Thỏa sức chạy nhảy với các trò chơi vận động tập thể. Phát huy khả năng lãnh đạo, tinh thần sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Đặc biệt, trại hè “Rừng ngập mặn Cần Giờ” được tổ chức chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ Hướng dẫn viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Phụ huynh có thể an tâm để con em mình thỏa sức vui chơi, tận hưởng ngày hè lý thú.

100 vé tham gia trại hè miễn phí cho trẻ em từ Du Lịch Việt - 4

Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Thanh Thảo – 0938 533 088 – thaophan@dulichviet.com.vn

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt

VP Chính: 175 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1 TPHCM

Điện thoại: (08)730.56789 – Fax: (08)3915 2235

VP Hà Nội: 167 Giảng Võ, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043.512.33 88 –  Fax: 043.512. 27 69

Website: www.dulichviet.com.vn       Email: info@dulichviet.com.vn

Hương Thu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT