Trụ sở UBND TP.HCM đón du khách vào cuối tuần hàng tháng?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sở Du lịch TP.HCM cho biết, chương trình cuối tháng sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị tổ chức lập lịch tham quan ổn định và dễ tìm hiểu cho du khách.

Bạn có biết rằng toà nhà UBND TPHCM là một trong những công trình kiến trúc cổ kính và độc đáo nhất của thành phố? Bạn có muốn được bước vào bên trong và chiêm ngưỡng những góc phòng, những bức tranh, những vật dụng lưu giữ nhiều dấu ấn lịch sử? Nếu có, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình tham quan trụ sở UBND TPHCM do Sở Du lịch TPHCM tổ chức.

Trụ sở UBND TP.HCM đón du khách vào cuối tuần hàng tháng? - 1

Chương trình tham quan trụ sở UBND TPHCM được khởi động từ dịp Lễ 30/4 và 1/5 vừa qua và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước. Trong hai ngày cuối tuần, khoảng 1.500 du khách đã được tham quan miễn phí toà nhà này.

Hầu hết các du khách đều tỏ ra hài lòng và ngạc nhiên với vẻ đẹp và giá trị của toà nhà. Đây là một cơ hội hiếm có để du khách được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và kiến trúc của thành phố.

Trong chương trình tham quan, du khách sẽ được vào các phòng chức năng của toà nhà, như phòng làm việc của Chủ tịch UBND TPHCM, phòng họp Hội đồng Nhân dân TPHCM, phòng tiếp khách... Du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng các bức tranh, các vật dụng và các tư liệu liên quan đến lịch sử thành phố.

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình là du khách sẽ được thưởng thức buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống của Việt Nam tại sân trước toà nhà.

Sở Du lịch TPHCM đã đề xuất kế hoạch mở cửa cho du khách vào cuối tuần hàng tháng từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2023. Đây là phương án được cho là phù hợp nhất vì có thể đón nhiều du khách, tạo hiệu ứng kích cầu du lịch và dễ dàng tổ chức. Các ngày tham quan sẽ trùng với các dịp kỷ niệm và lễ lớn của thành phố và đất nước.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh

CLIP HOT