Chủ tịch UBND TP.HCM chào đón du khách tới thăm quan trụ sở làm việc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có mặt tại trụ sở và chào hỏi, trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm với khách tham quan.

Trong ngày 30/4, Ban Tổ chức Chương trình tham quan Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia trụ sở Hội đồng nhân dân và UBND TP.HCM đã đón tiếp 27 đoàn tham quan với hơn 800 khách gồm người dân Thành phố, du khách trong nước đến từ nhiều tỉnh thành xa như Hà Nội, Hà Giang..., khách quốc tế, văn nghệ sĩ...

Chủ tịch UBND TP.HCM chào đón du khách tới thăm quan trụ sở làm việc - 1

Du khách quốc tế cũng hào hứng với tour tham quan độc đáo này

Nhiều người dân và du khách rất hào hứng về giá trị văn hoá - lịch sử và kiến trúc nghệ thuật của Toà nhà hơn 100 năm tuổi và ủng hộ việc mở cửa Trụ sở cho người dân và du khách tham quan.

Lúc 11h30 phút, chương trình tham quan đón vị khách đặc biệt là Trung tá Nguyễn Văn Thành, 96 tuổi, thương binh, ngụ ấp 5 xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè cùng gia đình vào tham quan. Gia đình chú cho biết theo truyền thống, sáng ngày 30/4 hàng năm, gia đình đều đưa chú tham quan Hội trường Thống Nhất; nhưng năm nay, được biết Trụ sở Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân Thành phố mở cửa phục vụ tham quan, gia đình đưa Chú đến cùng tham quan với các du khách khác và mong hoạt động này cũng sẽ trở thành truyền thống ngày 30/4 hàng năm của gia đình.

Chủ tịch UBND TP.HCM chào đón du khách tới thăm quan trụ sở làm việc - 2

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Thành, 96 tuổi, tham quan trụ sở HĐND-UBND Thành phố sáng 30/4/2023

Cũng trong sáng 30/4, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có mặt tại trụ sở và chào hỏi, trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm với khách tham quan. Người đứng đầu UBND Thành phố cũng chúc sức khỏe khách tham quan và lắng nghe ý kiến đánh giá về chương trình. Sau khi trò chuyện với du khách, ông Phan Văn Mãi động viên và đề nghị thành viên Ban Tổ chức tiếp tục vận hành đồng bộ, nhịp nhàng, chu đáo để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan. Sự chào đón của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố trong buổi sáng 30/4 đã mang lại nhiều cảm xúc cho du khách trong chương trình tham quan.

Chủ tịch UBND TP.HCM chào đón du khách tới thăm quan trụ sở làm việc - 3

Ông Phan Văn Mãi- Chủ tịch UBND Thành phố trò chuyện với du khách tham quan sáng 30/4/2023

Qua 2 ngày tổ chức, Trụ sở Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân Thành phố đã đón tiếp 51 đoàn với gần 1.500 khách tham quan trong nước và quốc tế. Khách đến tham quan được đón tiếp chu đáo; tất cả các đoàn tham quan đều tuân thủ các hướng dẫn về an ninh an toàn, các quy định phòng chống dịch covid-19 và nội quy tham quan. Ban Tổ chức cũng đã gửi thư cảm ơn cho từng khách trước khi du khách hoàn thành chương trình tham quan, trên thư có QR code để tải ảnh lưu niệm (chụp tập thể) và các thông tin giới thiệu thêm về công trình kiến trúc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Hà

CLIP HOT