TRIỂN LÃM FOOD & HOTEL VIỆT NAM 2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

TRIỂN LÃM FOOD & HOTEL VIỆT NAM 2011 - 1

 

 

 

 

 

Đây là sự kiện thương mại mang tầm Quốc tế duy nhất về Thực phẩm & trang thiết bị dùng trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân TP.HCM nói chung, khách du lịch nói riêng. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 09 năm 2011, bên cạnh hàng loạt sản phẩm và dịch vụ trưng bày bởi gần 360 nhà triển lãm trên khắp thế giới (lớn nhất từ trước đến nay), triển lãm sẽ sôi động hơn với các cuộc thi diễn ra bên lề triển lãm:

 

 

 

 

Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2011

Cuộc thi Đầu bếp Tài năng được mong đợi là một sân chơi quan trọng cho cộng đồng đầu bếp Việt Nam, cùng nhau tranh tài và giành ngôi vị vô địch trong mơ của mình. Các đầu bếp sẽ quy tụ tại sân chơi này để biểu diễn những kỹ năng và sự sáng tạo đặc sắc của mình qua 9 hạng mục thi bao gồm Trang trí bánh kem, Tỉa rau quả và Món ăn Việt Nam…

Cuộc thi Người phục vụ rượu giỏi nhất Việt Nam 2011

Vòng Sơ kết khu vực phía Nam diễn ra ngày 12.8.2011, tại Trường Trung cấp Du lịch Saigontourist, Vòng Chung kết - Phát giải Cuộc thi Người phục vụ rượu giỏi nhất Việt Nam 2011 sẽ trao giải tại Triển lãm.

TRIỂN LÃM FOOD & HOTEL VIỆT NAM 2011 - 2

Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam 2011

Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam lần thứ 2 là cơ hội để các Barista giỏi nhất Việt Nam có dịp tỏa sáng và được tổ chức 2 năm 1 lần. Các thí sinh sẽ trực tiếp thể hiện những kỹ năng điêu luyện để tạo ra thức uống từ cà phê Espressso và món cà phê đặc trưng của mình.

Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ được trao giải thưởng tiền mặt, ngoài ra Nhà Vô địch đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Asia Barista Championship tại Triển lãm Food&Hotel Asia 2012 tổ chức tại Singapore.

Dự kiến ngày cuối cuộc triển lãm, Ban Tổ chức sẽ trao các giải dự thi trong hoạt động Triển lãm Food&Hotel Việt Nam 2011.

Tin ảnh: Vũ Đức Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT