TP.HCM biểu dương các quận, huyện giải ngân đầu tư công trên 80%

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

8 quận, huyện đã giải ngân trên 80% số vốn đầu tư công năm nay đã được Chủ tịch UBND TP HCM biểu dương.

Nội dung thư có nêu, ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TP HCM thông tin, trong thời gian qua, với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, ý chí quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân địa phương, các Quận 1, 4, 8, 10, Gò Vấp, Phú Nhuận, huyện Bình Chánh và huyện Củ Chi đã thực hiện rất tốt, hiệu quả phong trào thi đua 60 ngày đêm đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công.

Những địa phương này đã phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành TP và chủ đầu tư các dự án sử dụng vốn ngân sách đẩy nhanh công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư, mua sắm trang thiết bị và thi công xây lắp của các dự án.

Tính đến thời điểm ngày 1/12, các địa phương trên đã giải ngân được trên 80% số vốn đầu tư công năm 2023 được giao.

TP.HCM biểu dương các quận, huyện giải ngân đầu tư công trên 80% - 1

Chủ tịch UBND TP HCM đã đánh giá cao và biểu dương kết quả tích cực, sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, sự đồng thuận, chia sẻ khó khăn của nhân dân địa phương trên.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo TP HCM đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các quận huyện, TP Thủ Đức, chủ đầu tư các dự án tiếp tục giải quyết kịp thời vướng mắc, nỗ lực hoàn tất công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, sớm thu hồi đất, bàn giao mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công của các dự án trong 30 ngày còn lại của năm, hoàn thành tiến độ giải ngân theo kế hoạch...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT