Tour khám phá chinh phục hang Sơn Đoòng cháy vé ngay dịp đầu năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tour “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” đã bán hết toàn bộ vé cho du khách trong năm 2022 và đang tiếp tục bán vé tham quan trong năm 2023.

Sở Du lịch Quảng Bình vừa cho biết, đơn vị khai thác sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” là Oxalis Adventure đã bán hết toàn bộ 1.000 suất thám hiểm cho thị trường khách du lịch nội địa. Du khách đặt tour này chủ yếu đến từ TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Đơn vị khai thác cũng mở bán tour chinh phục Sơn Đoòng năm 2023 và đến nay đã có gần 100 khách đầu tiên đặt chỗ, trong đó 80% là khách nước ngoài.

Sơn Đoòng được biết đến không chỉ là hang động lớn nhất thế giới với vẻ đẹp và cấu trúc độc đáo, còn là hang động có độ khó và độ nguy hiểm cao nhất trong số các hang động đã được phát hiện ở Việt Nam hiện nay. Tour du lịch này mỗi năm đã mang lại doanh thu khoảng 50-65 tỷ đồng.

Tour khám phá chinh phục hang Sơn Đoòng cháy vé ngay dịp đầu năm - 1

Tour khám phá chinh phục hang Sơn Đoòng cháy vé ngay dịp đầu năm - 2

Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới thuộc tỉnh Quảng Bình

Các tour khác như Khám phá thiên nhiên Rào Thương - Hang Én, Hang Va - Hang Nước Nứt, những trải nghiệm khác biệt, Khám phá hệ thống hang động Tú Làn, hang Tiên cũng có số lượng khách đăng ký tour lớn từ dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đến mùa hè. Khu nghỉ dưỡng Chày Lập farmstay cũng được du khách quan tâm và đăng ký đặt phòng trong dịp Tết Nguyên đán và cuối tuần từ nay cho đến dịp hè đạt hơn 90%...

Cũng theo Sở Du lịch Quảng Bình, các tour du lịch mạo hiểm như khám phá thiên nhiên Rào Thương-hang Én; hang Va-hang Nước Nứt những trải nghiệm khác biệt; khám phá hệ thống hang động Tú Làn, hang Tiên cũng có số lượng khách đăng ký tour nhiều.

Bên cạnh đó, các sản phẩm du lịch khám phá mạo hiểm khác, các điểm tham quan du lịch sinh thái thiên nhiên tại Phong Nha-Kẻ Bàng; khu bảo tồn thiên nhiên động Châu-khe Nước Trong; khu vực Ngân Thủy cũng được du khách tìm hiểu qua các nền tảng số với số lượng lớn và cũng đã có nhiều người đặt chỗ.

Tour khám phá chinh phục hang Sơn Đoòng cháy vé ngay dịp đầu năm - 3

Hoạt động vui chơi giải trí kết hợp du lịch tại Phong Nha-Kẻ Bàng

Hiện nay, các chuyến bay khứ hồi Đồng Hới - TP.HCM và Đồng Hới - Hà Nội hoạt động thường xuyên với số lượng khách ổn định; các tuyến xe giường nằm liên tỉnh cũng đạt số lượng lớn. Cơ bản các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng đã mở cửa hoàn toàn và sẵn sàng đón khách đến tham quan, nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch an toàn trong thời kỳ bình thường mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.