TNI King Coffee chia sẻ khó khăn với y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tổng số tiền ủng hộ đợt này của TNI King Coffee là hơn 730 triệu đồng bao gồm khẩu trang N95, đồ bảo hộ y tế cùng cà phê và nước tinh khiết.

TNI King Coffee chia sẻ khó khăn với y bác sĩ tuyến đầu chống dịch - 1

Số hàng ủng hộ của TNI King Coffee đã được chuyển đến các bệnh viện và Trung tâm Y tế 

Ngày 23/7, TNI King Coffee đã trao 16.000 khẩu trang N95, 2.000 đồ bảo hộ y tế, 427 thùng cà phê, 300 thùng nước tinh khiết King Water ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP.HCM và Bình Dương. Các bệnh viện nhận hỗ trợ đợt này là Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viên Quận 11, Trung tâm Y tế Quận 3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương…

TNI King Coffee chia sẻ khó khăn với y bác sĩ tuyến đầu chống dịch - 2

Hàng từ thiện từ kho nhà máy TNI King Coffee tại KCN Nam Tân Uyên (Bình Dương) đến các điểm từ thiện

Ngoài ra, TNI King Coffee cũng đồng hành với Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM, Hội Phụ nữ TP.HCM hỗ trợ cà phê, nước suối cho các y bác sĩ và nhân viên y tế. Tổng giá trị ủng hộ đợt này là hơn 730 triệu đồng, tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ áo trắng vững tâm ngày đêm chữa trị cho các bệnh nhân Covid-19.

TNI King Coffee chia sẻ khó khăn với y bác sĩ tuyến đầu chống dịch - 3

Trao quà cho Hội Phụ nữ TP.HCM

Kể từ khi dịch bệnh đợt 4 bùng phát trở lại , TNI King Coffee đã hỗ trợ ngay cà phê và nước suối để tiếp sức các y bác sĩ tỉnh Bắc Giang, đặc biệt đã gửi tặng máy thở cao cấp Elisa 600 cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Nhà sáng lập - CEO TNI King Coffee, bày tỏ hi vọng cộng đồng sẽ cùng chia sẻ những khó khăn mà các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế đang trải qua và lan tỏa sức mạnh tinh thần góp phần giúp TP.HCM và cả nước sớm chiến thắng đại dịch.

Bà Thảo cũng cho biết thời gian tới, TNI King Coffee sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ các bệnh viện và tuyến đầu chống dịch trong địa bàn TP.HCM.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Hà

CLIP HOT