Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong 3 ngày (từ 25/5 - 27/5/2023), tỉ phú Thái Lan - Tiến Sĩ Pichait Palanugool, Chủ tịch Bangkok Assay đã có chuyến vi hành về miền kí ức thăm một số danh thắng tại Huế: Đại Nội, Làng cổ Phước Tích...

Chuyến tham quan Cố đô Huế trong khuôn khổ chương trình hội thảo “Giao lưu báo chí - Văn hoá & Thành tựu khoa học giữa Tập đoàn Sol Thái Lan - Sol Việt Nam” diễn ra từ ngày 25/5 - 27/5/2023 tại TP Huế.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 1

Tiến Sĩ Pichait Palanugool - Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano trong chuyến tham quan các danh thắng tại Huế.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 2

Đoàn tham quan Làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 3

Tỷ phú đích thân kiểm tra tình trạng sức khỏe cho các đại biểu, khách mời tại chương trình Hội thảo.

Theo Tiến Sĩ Pichait Palanugool, vàng nguyên chất có sức mạnh chữa bệnh, do đặc tính bền, khó hợp nhất với oxy và có khả năng chống lại phản ứng của các nguyên tố khác, nên không bị phân hủy trong môi trường cơ thể người.

Tất cả các nano vàng sử dụng trong các sản phẩm của SOL đều đến từ BanKok Assay office Co., LTD, được thành lập từ năm 1984 và là một trong những công ty khảo nghiệm và tinh chế danh tiếng trên thế giới.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 4

TS. Pichait Palanugool được trao giải thưởng vì những thành tựu và những đóng góp xứng đáng cho sự tiến bộ của khoa học, cùng sự đóng góp nhân đạo cá nhân cho cộng đồng.

Chia sẻ lý do đưa các sản phẩm của Sol Thái Lan về Việt Nam, TS. Pichait Palanugool - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH AD NANO cho hay, đã nhiều lần đến Việt Nam và ông rất khâm phục nghị lực của người dân Việt Nam, bởi người dân Việt Nam đã phải trải qua các cuộc chiến tranh tàn khốc và phải hứng chịu hàng tấn chất độc hóa học do Mỹ rải xuống, gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của người dân.

Do đó, ông mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe do chính ông nghiên cứu và phát triển, đã được đón nhận tại thị trường Thái Lan và trên thế giới, để có thể góp phần “chữa lành” những vết thương cho người dân.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 5

Sol Coporation công bố ra mắt 6 đại diện độc quyền bao gồm các thương hiệu: Sol Care, Sol Home, Sol Skin, Sol Media, Sol Coffee và Sol Hair.

Dịp này, Sol Corporation International (Sol Thái Lan) đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty CP hóa mỹ phẩm quốc tế Sol (Sol Coporation). 

Sol Thái Lan là một trong những Tập đoàn tư nhân của gia đình Tiến Sĩ Pichait Palanugool, được điều hành bởi con gái ông là bà Khun Tip. Tiến Sĩ Pichait Palanugool hiện là Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano.

Hiện nay, Sol Corporation International đã mở rộng quy mô kinh doanh và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình lên hơn 100 mặt hàng, giúp công ty phá vỡ các kỷ lục trước đó khi đạt doanh thu hơn 2,5 tỷ baht hàng năm.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 6

“Quyết tâm chia sẻ niềm tin vững chắc của mình rằng đã đến lúc các doanh nghiệp tạo ra sự thay đổi mà họ muốn để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn”, cô Khun Tip đoan chắc.

Theo cô Khun Tip (Ms. PENTHIP Poshyanonda) - Tổng Giám đốc Sol Corporation International cho biết: "Không muốn chỉ tận hưởng thành công trong thương mại, ngoài việc kiếm lợi nhuận tài chính, chúng tôi còn muốn chia sẻ chuyên môn của mình, tạo ra và triển khai những đổi mới giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn và an toàn hơn cho các thế hệ tương lai".

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 7

Bà Tracy Bùi (Bùi Thị Thu Trang), Tổng Giám đốc Sol Coporation phát biểu tại sự kiện.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 8

Bà Tracy Bùi (Bùi Thị Thu Trang) - Tổng Giám đốc Sol Coporation chia sẻ về định hướng của Công ty trong buổi ra mắt.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 9

Nghi thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác Việt Nam.

Tỉ phú Thái Lan tham quan Cố đô Huế - kí kết hợp tác đầu tư - 10

Sol Coporation đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Công ty cổ phần Bách Gia Trăm Họ, Công ty Cổ phần TM - XNK Lĩnh Nam Group, Tập đoàn View Up Global, Công ty New World Academy…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT