Thêm nhiều sản phẩm du lịch chất lượng đến với du khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vietnam Vacation Club (V.V.C) sẽ hợp tác cùng với Sun World - thương hiệu của Tập đoàn Sun Group, với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, các tổ hợp vui chơi giải trí thuộc hệt thống Sun World gồm: Ba Na Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Fansipan Legend, Ha Long, Phu Quoc, Ba Den Mountain, Cat Ba.

Dịp này, Vietnam Vacation Club cũng công bố hợp tác với Celebrity Chef Jack Lee, đầu bếp của những ngôi sao, siêu đầu bếp Mỹ gốc Việt, từng chế biến các món ăn cho các sao Hollywood.

Với sự hợp tác này giữa V.V.C và Chef Jack Lee sẽ mang đến quyền lợi vô cùng đặc biệt cho du khách cơ hội thưởng thức những món ăn trong 15 công thức độc quyền của Chef Jack Lee, thiết kế riêng cho kỳ nghỉ của V.V.C. 

Thêm nhiều sản phẩm du lịch chất lượng đến với du khách - 1

Ông Hoàng Bình Dương, Tổng Giám đốc Vietnam Vacation Club

Chia sẻ tại sự kiện, ông Hoàng Bình Dương, Tổng Giám đốc công ty cho hay, động lực xây dựng và phát triển lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ: "Tôi rất tự tin về tiềm năng phát triển của mô hình này tại Việt Nam, khi thu nhập ngày một tăng lên và thói quen du lịch của người Việt qua các nghiên cứu chuyên môn cho thấy là một trong số những nước dẫn đầu khu vực".

V.V.C mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhằm thúc đẩy tăng trưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cũng như mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến. 

Thêm nhiều sản phẩm du lịch chất lượng đến với du khách - 2

Bà Lê Thị Vĩnh Linh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietnam Vacation Club

Cùng nhận định trên, bà Lê Thị Vĩnh Linh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietnam Vacation Club mong muốn những khách hàng Việt Nam sở hữu cho mình một sản phẩm ý nghĩa và đa giá trị, bởi tất cả ai cũng cần chia sẻ một khoảng thời gian cố định cho gia đình mỗi năm.

Thêm nhiều sản phẩm du lịch chất lượng đến với du khách - 3

Trong khuôn khổ sự kiện, Vietnam Vacation Club chính thức khai trương văn phòng chi nhánh miền Nam, trung tâm kinh doanh thứ 4 tại tòa nhà Léman Luxury, 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Tọa lạc trên vị trí thuận lợi ngay trung tâm Quận 3, văn phòng Léman Luxury của V.V.C hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, yêu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc từ khách hàng. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT