'#Thank you, VietNam!' - Lan tỏa sự tử tế từ hàng triệu lời cảm ơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều 27/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone tổ chức công bố, phát động chương trình “#Thank you, VietNam!” năm 2021.

Hoạt động nhằm thúc đẩy những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội; tạo cơ hội để mỗi người thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, với những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng, góp phần xây dựng thói quen tốt cho thanh thiếu nhi…; đồng thời thiết thực tạo lập nguồn quỹ triển khai các công trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

'#Thank you, VietNam!' - Lan tỏa sự tử tế từ hàng triệu lời cảm ơn - 1

Phát biểu tại lễ phát động, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy cho biết: Chương trình “#Thank you Vietnam!” là một trong những giải pháp cụ thể nhằm triển khai cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”.

Thông qua việc phát huy lợi thế của mạng xã hội, chương trình tạo môi trường để đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ, chia sẻ sự biết ơn đối với những giá trị tốt đẹp xung quanh, mang đến thái độ tích cực trong cuộc sống, từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong thanh thiếu nhi và toàn xã hội.

'#Thank you, VietNam!' - Lan tỏa sự tử tế từ hàng triệu lời cảm ơn - 2

Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy và ông Tô Dũng Thái - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trao đổi thông tin về chương trình với phòng viên báo chí.

Mong muốn nhân rộng văn hóa cảm ơn, khơi dậy những giá trị tốt đẹp với tất cả mọi người, trong đó hạt nhân là những người trẻ, chương trình tạo môi trường để mỗi người, mỗi ngày, có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, thể hiện sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng. 

Tham gia chương trình, đoàn viên, thanh, thiếu niên và cộng đồng truy cập vào website: thankyouvietnam.com.vn để bày tỏ lời cảm ơn tới những người mình trân quý trong cuộc sống.

'#Thank you, VietNam!' - Lan tỏa sự tử tế từ hàng triệu lời cảm ơn - 3

Người dùng có thể gửi tin nhắn "cảm ơn" đến những người thân yêu của họ ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó. Người nhận có thể chia sẻ thông điệp họ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội và đáp lại lòng biết ơn dành cho một người khác.

Khi tạo lời cảm ơn đặc biệt của riêng mình để gửi đến những người thân yêu, mỗi cá nhân tham gia chương trình đã góp phần lan tỏa những cảm xúc tốt đẹp và cùng chung tay xây dựng quỹ giúp đỡ người nghèo.

Với mục tiêu hướng tới là hàng triệu lời cảm ơn sẽ được chia sẻ, việc triển khai chương trình “#Thank you Vietnam!” cũng là hoạt động thiết thực tạo nguồn quỹ 5 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hiền Hạnh (TTXVN)

CLIP HOT