Tham quan Đường hoa Tết: Du khách chụp ảnh cũng phải đeo khẩu trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong suốt quá trình tham quan, du khách phải tuân thủ biện pháp 5K an toàn phòng chống dịch, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang đúng quy định, kể cả khi chụp ảnh.

Với chủ đề “Xuân quê hương, ấm tình nhân ái”, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 sẽ mở cửa từ tối ngày 29/01/2022 (27 Tết) đến ngày 04/02/2022 (Mùng 4 Tết) tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM).

Ban Tổ chức Đường hoa xuân Tết Nhâm Dần 2022 vừa có thông báo quy trình tham quan và những lưu ý đối với du khách đến tham quan, thưởng lãm đường hoa năm nay.

Theo đó, năm nay công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch sẽ được chú trọng nhằm mang đến những ngày Tết an vui cho tất cả người dân thành phố và du khách.

Tham quan Đường hoa Tết: Du khách chụp ảnh cũng phải đeo khẩu trang - 1

Toàn cảnh thiết kế Đường hoa Tết Nhâm Dần 2022

Ban Tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 khuyến nghị khách thưởng ngoạn tuân thủ biện pháp 5K an toàn phòng chống dịch, giữ khoảng cách, tránh tụ tập đông người, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian tham quan Đường hoa và ở nơi công cộng.

Tại đường hoa Nguyễn Huệ sẽ có hai cổng vào tại đầu Đường hoa, giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi. Khách tham quan Đường hoa sẽ phải xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào Đường hoa như khai báo y tế qua app PC Covid, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ.

Trong suốt quá trình khách tham quan phải đeo khẩu trang đúng qui định, kể cả khi chụp ảnh. Các lực lượng chức năng sẽ kiểm tra việc thực hiện đeo khẩu trang trong Đường hoa.

Ban Tổ chức sẽ bố trí 6 cổng ra dọc hai bên đường tại giao lộ giữa đường Nguyễn Huệ và các đường nhánh. Tùy theo tình hình dịch bệnh, thời gian hoạt động, thời gian đóng cửa, thời gian tạm ngừng đón khách tham quan của Đường hoa sẽ thay đổi theo sự chỉ đạo của lãnh đạo TP.

Tham quan Đường hoa Tết: Du khách chụp ảnh cũng phải đeo khẩu trang - 2

Công nhân ráo riết các công đoạn cuối hoàn tất linh vật hổ trang trí tại Đường hoa

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 là Đường hoa thứ 19 được thực hiện trong dịp Tết cổ truyền tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, kể từ lần đầu tiên vào năm 2004. Qua 19 nămthực hiện, Đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành một trong những sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán được mong chờ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham quan Đường hoa Tết: Du khách chụp ảnh cũng phải đeo khẩu trang - 3

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 là Đường hoa thứ 19 được thực hiện trong dịp Tết cổ truyền tại trung tâm Thành phố

Công trình Đường hoa Nguyễn Huệ là một trong những sự kiện văn hóa và thể thao tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2030, được Lãnh đạo Thành phố chỉ đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp các Sở Ban ngành tổ chức thực hiện, với sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.