Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp chí Du lịch TP.HCM với sự hỗ trợ của Tổng công ty Khánh Việt đã tham gia trưng bày và gửi tặng ấn phẩm Xuân đến các chiến sĩ ở Trường Sa.

Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa - 1

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Khánh Hòa

Chiều 26/1, tại thành phố Nha Trang, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần tỉnh Khánh Hòa năm 2022. Hội báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu hơn 200 đầu báo với gần 3.600 ấn phẩm báo chí trong tỉnh và cả nước xuất bản trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa - 2

Tạp chí Du lịch TP.HCM trưng bày tại Hội báo Xuân Khánh Hòa

Tại Hội báo Xuân, Tạp chí Du lịch TP.HCM với sự hỗ trợ của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã trưng bày và gửi tặng một số báo Xuân cho các chiến sĩ Trường Sa. Tạp chí Du lịch Xuân 2022 là một ấn phẩm được đầu tư công phu, với sự góp mặt của nhiều cây bút nổi tiếng là các nhà báo, nhà văn, nhà thơ trong và ngoài nước.

Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa - 3

Ấn phẩm Xuân của Tạp chí Du lịch TP.HCM nhận được sự quan tâm của độc giả

Số Tết của Tạp chí Du lịch TP.HCM dày 128 trang, in màu trên giấy tốt. Năm nay, một năm đặc biệt, khi không thể vẫy vùng đi xa tới năm châu bốn biển, năm mà nhiều người xa quê không thể đi về, Tạp chí Du lịch TP.HCM đã hướng tới chủ đề "Quê nhà". Những trang viết kỹ càng là những cảm xúc nóng hổi, những phát hiện, những ký ức... về quê hương, về nếp nhà, về mùa xuân, về phong tục tập quán... của người Việt ở khắp mọi miền.

Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa - 4

Tới dự và cắt băng khai mạc Hội báo Xuân, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã biểu dương các đơn vị báo chí kịp thời đưa tin các sự kiện của tỉnh, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra gay gắt. Ông cũng vui mừng thông báo, hiện nay tỉnh Khánh Hòa cơ bản đã khống chế được dịch bệnh, tỉ lệ tiêm mũi ba gần 70% và đã về trạng thái bình thường mới.

Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa - 5

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, phát biểu tại lễ khai mạc

Ông Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, nhấn mạnh qua Hội báo Xuân, công chúng, bạn đọc sẽ có thêm cái nhìn toàn cảnh sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung năm 2021.

Tạp chí Du lịch TP.HCM gửi tặng báo Xuân đến chiến sĩ ở Trường Sa - 6

Ông Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa

Sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức sẽ đề cử một số tác phẩm báo chí xuất sắc trên ấn phẩm báo Xuân để trao thưởng và gửi tặng một số ấn phẩm đến các thư viện, trung tâm văn hóa trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, Sau khi bế mạc, Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ các đầu báo được gửi tặng đến quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT