Tạm dừng khai thác nhiều đường bay nội địa từ ngày 5/6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bộ GTVT vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay trên đường bay giữa Quảng Ninh-TPHCM và Gia Lai-TPHCM theo đề xuất của các địa phương, để phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian áp dụng tạm dừng các chuyến bay giữa sân bay Tân Sơn Nhất và 2 sân bay trên từ 0 giờ ngày 5/6 cho đến khi có thông báo mới.

Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm thông báo đến hãng hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan để biết và thực hiện.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm phối hợp với các địa phương theo dõi tình hình dịch bệnh để điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến sân bay Vân Đồn, Pleiku kịp thời.

Bộ GTVT cũng vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay chở khách đi, đến Côn Đảo (trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại) theo đề xuất của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 5/6, để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 3/6, Bộ GTVT đã cho phép tạm dừng khai thác các chuyến bay giữa TP Hải Phòng và TPHCM cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bích Quyên (SGGP)

CLIP HOT