Sở Du lịch TP.HCM họp giao ban tại Landmark 81

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sở Du lịch Thành phố nhấn mạnh sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các quận, huyện và TP Thủ Đức để đẩy mạnh du lịch, phát triển sản phẩm du lịch mới cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động lữ hành.

Chiều 22/2 tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác phát triển du lịch TP.HCM Quý I năm 2022.

Sở Du lịch TP.HCM họp giao ban tại Landmark 81 - 1

Toàn cảnh hội nghị.

Chủ trì Hội nghị có Ông Lê Trương Hiền Hòa - Phó Giám đốc Sở, Bà Nguyễn Thị Khánh - Chủ tịch Hiệp hội du lịch TP với sự tham dự của Đại diện lãnh đạo UBND và Phòng Văn hóa, Thông tin 21 quận, huyện, TP Thủ Đức cùng các sở, ngành TP.

Sở Du lịch TP.HCM họp giao ban tại Landmark 81 - 2

Tại Hội nghị, Sở Du lịch TP đã trình bày, giới thiệu và báo cáo các nội dung như định hướng khai tác tài nguyên du lịch để phát triển sản phẩm du lịch và hình thành các chương trình du lịch trên địa bàn TP; kế hoạch về các hoạt động xúc tiến du lịch, công tác tổ chức các sự kiện du lịch trong năm 2022 và triển khai công tác thanh kiểm tra, phối hợp trong công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn.

Sở Du lịch TP.HCM họp giao ban tại Landmark 81 - 3

Lãnh đạo UBND các quận, huyện bày tỏ sự ủng hộ đối với việc tổ chức giao ban định kỳ này của Sở Du lịch và thống nhất hàng quý tổ chức tại từng địa phương để từng địa phương giới thiệu sản phẩm du lịch và đưa ra các giải pháp cụ thể phát triển du lịch trên địa bàn quận, huyện. Bên cạnh đó, lãnh đạo các địa phương cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các sở, ban, ngành liên quan trong việc đầu tư xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng trên địa bàn các quận huyện để phát triển du lịch.

Sở Du lịch TP.HCM họp giao ban tại Landmark 81 - 4

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Trương Hiền Hòa nhấn mạnh: “Sở Du lịch sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các quận, huyện và TP Thủ Đức trong công tác phát triển du lịch, đặc biệt là việc tổ chức các sự kiện du lịch và phát triển sản phẩm du lịch cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động du lịch.”

Sở Du lịch TP.HCM họp giao ban tại Landmark 81 - 5

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu được trải nghiệm ngắm toàn cảnh TP.HCM từ đài quan sát Landmark 81 Skyview. Đây là đài quan sát có quy mô lớn nhất ở vị trí cao nhất Việt Nam hiện nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Duy

CLIP HOT