Rục rịch du lịch sau dịch, “lượm deal” vừa rẻ vừa an toàn từ Vietravel

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tái khởi động du lịch nhằm khôi phục bình thường mới, nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra giúp du khách dễ dàng được “tung bay” nhằm giải tỏa căng thẳng.

Sau hai năm liên tục thực hiện các biện pháp giãn cách nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang dần dần chấp nhận thực trạng chuyển sang trạng thái “sống chung” thay vì đạt được mục tiêu “zero Covid”.  Giờ đây các nước đều đang trong tiến trình mở cửa trở lại các hoạt động trong nước cũng như quốc tế, nhằm khôi phục nhịp sống “bình thường mới”.

Tái khởi động sau đợt dịch lần thứ 4 này, với mong muốn đem đến sản phẩm du lịch đảm bảo an toàn, chất lượng, bình ổn giá cùng nhiều ưu đãi, Vietravel tung ra chương trình khuyến mại  “Sôi động và An toàn - Hành trình xanh, an tâm trải nghiệm” để gia tăng giá trị, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi tham gia tour, và xua tan những căng thẳng, giúp tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực sau thời gian giãn cách.

Rục rịch du lịch sau dịch, “lượm deal” vừa rẻ vừa an toàn từ Vietravel - 1

Du lịch sau dịch giúp tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Ảnh: Shutterstock.

“Chớp deal” với 4.200 E-voucher du lịch bằng ví MoMo

Để thỏa đam mê du lịch của du khách, Vietravel kết hợp với ví điện tử MoMo tung ra 4.200 E-voucher mệnh giá 200.000 đồng được bán chỉ với 49.000 đồng /voucher trên chuyên mục Chợ Deal. Thời gian “săn deal” diễn ra khung giờ từ 20h - 22h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu triển khai từ 22/10/2021 - 22/01/2022 và hạn sử dụng E-Voucher đến hết ngày 15/03/2022.

Chương trình áp dụng cho du khách đặt mua tour trọn gói, gói dịch vụ lẻ tại các văn phòng của Vietravel ở TP.HCM và Hà Nội hoặc đặt mua online qua ứng dụng Vietravel App, website: www.travel.com.vn. Mỗi E-Voucher chỉ áp dụng cho 01 lần thanh toán với hoá đơn từ 1.000.000 đồng trở lên và không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Rục rịch du lịch sau dịch, “lượm deal” vừa rẻ vừa an toàn từ Vietravel - 2

Vietravel đang tung ra nhiều chương trình khuyến mại giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi đi du lịch. Ảnh: Vietravel.

Ưu đãi nhóm “Đi càng đông, giảm càng nhiều”

Đã bao lâu rồi du khách chưa tận hưởng cảm giác thư thái khám phá cảnh đẹp, hay trải nghiệm những điểm đến thú vị cùng nhóm bạn hay gia đình? Sau dịch, một kỳ nghỉ xả stress sẽ là danh mục không thể thiếu để xua tan căng thẳng, nạp thêm năng lượng, cùng mọi người vui vẻ bên nhau… Vì vậy, Vietravel đặc biệt xây dựng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành khách hàng đi theo nhóm, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí vừa góp thêm niềm vui trong mỗi chuyến đi.

Rục rịch du lịch sau dịch, “lượm deal” vừa rẻ vừa an toàn từ Vietravel - 3

Du lịch theo nhóm riêng đang là xu hướng hiện nay.

Theo đó, từ 15/11 - 15/12, khách hàng mới khi mua tour theo nhóm từ 3-5 người sẽ được giảm tối đa đến 150.000đ/người; từ 6 người trở lên sẽ được giảm tối đa đến 200.000đ/người. Đối với khách hàng là Hội viên VietravelPlus khi mua tour từ 3-5 người sẽ được giảm tối đa đến 170.000đ/người, từ 6 người trở lên sẽ được giảm tối đa đến 220.000đ/người. Đặc biệt, nhóm từ 3-5 người có khách là trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng sẽ được miễn phí 01 vé trẻ em, từ 6 người trở lên sẽ được miễn phí 02 vé trẻ em, áp dụng cho các tour đi bằng xe.

Quà tặng hấp dẫn theo hạn mức thanh toán

Khi đặt mua tour/dịch vụ lẻ từ 15/11 - 15/12, du khách sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn theo các hạn mức thanh toán như sau:

Rục rịch du lịch sau dịch, “lượm deal” vừa rẻ vừa an toàn từ Vietravel - 4

Hãy cùng Vietravel tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ chan hòa cùng thiên nhiên, đảm bảo các tiêu chí an toàn để xua tan những căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian dài “bó gối” vì giãn cách.

Với hóa đơn từ 5 triệu - dưới 15 triệu được tặng 01 vali du lịch cao cấp; từ 15 triệu - dưới 30 triệu được tặng 01 đêm phòng tại khách sạn 3 sao ở Vũng Tàu; từ 30 triệu - dưới 45 triệu được tặng  01 tour trọn gói miền Tây (2N1Đ); từ 45 triệu trở lên được tặng 01 tour trọn gói Đà Lạt (3N4Đ).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT