Quảng Ninh tung gói kích cầu du lịch 258 tỷ, miễn phí 100% vé tham quan vịnh Hạ Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông tin về gói kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh đang được nhiều người vô cùng quan tâm.

Nếu bạn đang sắp có ý định đợi qua dịch tìm một nơi để nghỉ dưỡng, vui chơi thì chắc chắn phải cân nhắc đi Quảng Ninh ngay và luôn thôi. Mới đây, trong cuộc họp của Hội đồng Nhân dân khoá XIV, tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra các biện pháp nhằm kích cầu du lịch, đẩy mạnh lại lượng khách tham quan đến các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh.

Theo đó, tỉnh Quảng Ninh sẽ dùng ngân sách 258 tỷ VNĐ tạo ra gói kích cầu, miễn phí hoàn toàn 100% các điểm tham quan như Bảo tàng Quảng Ninh, di tích Yên Tử và đặc biệt là miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long.

Quảng Ninh tung gói kích cầu du lịch 258 tỷ, miễn phí 100% vé tham quan vịnh Hạ Long - 1

Miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long.

Được biết, thời gian áp dụng của gói kích cầu du lịch này sẽ diễn ra từ tháng 6 đến ngày 31/12. Trước đó theo báo cáo của sở du lịch tỉnh, nửa đầu năm 2021 tỉnh Quảng Ninh đón 2,5 triệu lượt khách, số người đến tham quan và vui chơi chỉ bằng 60% cùng kì vào năm 2020. Theo ước tính của sở, nếu sử dụng gói kích cầu nêu trên thì lượng khách vào 6 tháng cuối năm dự kiến sẽ đạt khoảng hơn 1 triệu lượt.

Có thể nói đây là phương án tham khảo cực tốt cho những ai đang có ý định du lịch sau dịch nhé!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thế Huân (Pháp luật và Bạn đọc)

CLIP HOT

Lời thưa...
Lời thưa...

Bằng "lời thưa" này, Ban biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM chân thành cáo lỗi cùng các bạn đọc, bạn viết yêu quý của mình.