Quảng Bình “lì xì” hậu hĩnh cho những du khách "mở hàng" năm mới 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng 1/1/2022, Quảng Bình đã tổ chức lễ đón những vị khách du lịch đầu tiên đến với Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trong năm mới 2022.

Quảng Bình “lì xì” hậu hĩnh cho những du khách "mở hàng" năm mới 2022 - 1

Đoàn khách du lịch có 25 người, trong đó có 23 vị khách đến từ Hà Tĩnh và 2 vị khách đến từ Anh quốc hiện đang lưu trú tại tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình “lì xì” hậu hĩnh cho những du khách "mở hàng" năm mới 2022 - 2

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, đã tặng những bó hoa tươi thắm và lì xì cho các vị khách “mở hàng” cho du lịch của tỉnh ngày đầu năm mới dương lịch 2022. Chương trình được tổ chức ngay tại di sản Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Trong không khí rộn ràng ngày đầu năm mới, bên di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, ông Nguyễn Ngọc Quý cho biết, đây là một trong những tín hiệu tốt của ngành du lịch tỉnh nhà sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Mong rằng trong năm mới 2022, du lịch Quảng Bình sẽ có những đổi mới và khởi sắc hơn.

Quảng Bình “lì xì” hậu hĩnh cho những du khách "mở hàng" năm mới 2022 - 3

Chia sẻ về chuyến du lịch của mình, chị Lê Minh Phương (SN 1975), du khách đến từ tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chị và gia đình rất vui và bất ngờ khi được tiếp đón rất chu đáo ngay trong ngày đầu năm mới, đây sẽ là chuyến du lịch khó quên đối với chị và gia đình.

“Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm đến mà gia đình chúng tôi ấp ủ từ lâu, bởi vị trí địa lý gần mà lại có nhiều cảnh đẹp nên rất thu hút sự tò mò của tôi và gia đình. Đến đây, chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp ngay trong ngày đầu tiên của năm mới và thật may mắn khi là những vị khách được miễn phí vé tham quan”, chị Phương chia sẻ thêm.

Quảng Bình “lì xì” hậu hĩnh cho những du khách "mở hàng" năm mới 2022 - 4

Các du khách trong chuyến đi đến Quảng Bình đều phải tuân thủ các quy tắc về phòng, chống dịch và đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Đặc biệt, cả 25 du khách đều được miễn phí vé tham quan du lịch. Chuyến đi lần này kéo dài 2 ngày, được tổ chức theo mô hình khép kín, đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch cho khách du lịch cũng như địa phương đón khách.

Quảng Bình “lì xì” hậu hĩnh cho những du khách "mở hàng" năm mới 2022 - 5

Đây là một trong những hoạt động thường niên, nằm trong chiến dịch quảng bá du lịch Quảng Bình đến với thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, cũng thắp lên hứng khởi cho hoạt động du lịch đầu năm mới.

Trong năm 2021, ngành du lịch Quảng Bình gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 khi lượt khách giảm đến 70%. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm du lịch vẫn được phê duyệt và đi vào hoạt động, chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao, phù hợp với tình hình mời. Từ đó, làm tiền đề để Quảng Bình đặt mục tiêu đón hai triệu lượt khách trong năm 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Trinh

CLIP HOT