Phụ nữ Sanvinest Khánh Hòa tự tin khoe sắc trong tà áo dài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội thi là sân chơi lành mạnh cho nữ cán bộ, công nhân viên Công ty sau những ngày lao động chăm chỉ đồng thời tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

28 thí sinh đến từ các Phòng ban, phân xưởng sản xuất, các đơn vị trực thuộc, đại diện cho hơn 500 nữ cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) đã tham gia Hội thi: “Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”. Hội thi nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phụ nữ Sanvinest Khánh Hòa tự tin khoe sắc trong tà áo dài - 1

Trao giải cho các thí sinh đoạt giải

Đây là sân chơi lành mạnh cho nữ cán bộ, công nhân viên Công ty sau những ngày lao động chăm chỉ đồng thời tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, đề cao những giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại năng động sáng tạo, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Phụ nữ Sanvinest Khánh Hòa tự tin khoe sắc trong tà áo dài - 2

Tặng hoa cho nữ cán bộ quản lý

Các thí sinh đã trải qua các phần trình diễn áo dài, thể hiện tài năng và ứng xử. Kết quả, Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hằng, nhân viên phòng Nghiên cứu sản phẩm. Giải Nhì đã thuộc về thí sinh Phan Thị Hoàng Trang (nhân viên phân xưởng chiết rót) và Lê Thị Thu Hiếu (nhân viên phòng Tổng hợp). Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ gồm: Giải ứng xử hay nhất; Giải trình diễn trang phục đồng phục Sanvinest đẹp; Giải trình diễn trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất…

Phụ nữ Sanvinest Khánh Hòa tự tin khoe sắc trong tà áo dài - 3

Tặng hoa cho cán bộ, công nhân viên nữ tiêu biểu

Ngoài ra, Sanvinest Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm “Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022”, đây là dịp để toàn thể cán bộ chủ chốt cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ quản lý các phòng/bộ phận cùng nhau đưa ra các giải pháp, ý kiến đóng góp giúp công tác phối kết hợp, triển khai công việc giữa các đơn vị hiệu quả hơn, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT