Phong Nha – Kẻ Bàng mở cửa đón khách trở lại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Nha – Kẻ Bàng mở cửa đón khách trở lại, nhưng chỉ đón khách nội tỉnh tham quan các điểm du lịch.

Phong Nha – Kẻ Bàng mở cửa đón khách trở lại - 1

Các điểm du lịch tại Phong Nha – Kẻ Bàng gồm có: động Phong Nha, động Thiên Đường, suối Moọc, sông Chày – Hang Tối, công viên Ozo, thung lũng Hava, vườn thực vật và điểm du lịch tâm linh Đền tưởng niệm AHLS đường 20 Quyết Thắng (Hang Tám Cô) đã mở cửa trở lại để phục vụ khách nội tỉnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Bình vẫn là một địa phương an toàn khi luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Chính vì vậy, các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã chính thức được mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu tham quan, trải nghiệm của du khách nội tỉnh.

Du khách khi đến tham quan các điểm du lịch cần mang theo một trong các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy phép lái xe… để chứng minh là người Quảng Bình khi làm thủ tục tại quầy vé.

Riêng các điểm du lịch: động Phong Nha, suối Moọc, sông Chày – Hang Tối và Đền tưởng niệm AHLS đường 20 Quyết Thắng (Hang Tám Cô) vẫn đón khách ngoại tỉnh, với điều kiện du khách sinh sống, làm việc tại Quảng Bình, có giấy tạm trú hoặc giấy xác nhận của cơ quan tại Quảng Bình khi đến mua vé.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT