Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải gặp gỡ, chúc mừng nhà giáo tiêu biểu TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Nguyễn Hồ Hải, đã thăm và chúc mừng những nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi thăm, ông Hải thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe của những nhà giáo và gửi lời chúc đến họ và gia đình, mong rằng họ sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục và thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải gặp gỡ, chúc mừng nhà giáo tiêu biểu TP.HCM - 1

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ân cần thăm hỏi, trò chuyện cùng Nhà giáo, GS.TS Nguyễn Tấn Phát, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, nguyên Giám đốc Đại học Quốc Gia TPHCM. Ảnh: CHÍ THẠCH

Buổi thăm diễn ra vào ngày 16-11, do Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, và đã tập trung vào việc chúc mừng những nhà giáo xuất sắc ở quận 5 và quận 3 nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi gặp gỡ, Phó Bí thư Nguyễn Hồ Hải cùng đoàn lãnh đạo đã thăm Nhà giáo, GS.TS Nguyễn Tấn Phát ở phường 12, quận 5, và PGS.TS Lê Bảo Lâm ở phường 4, quận 3. Ông Hải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của họ cho sự phát triển giáo dục thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải gặp gỡ, chúc mừng nhà giáo tiêu biểu TP.HCM - 2

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng lãnh đạo TPHCM, quận 5 tặng hoa chúc mừng Nhà giáo, GS.TS Nguyễn Tấn Phát. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhà giáo, GS.TS Nguyễn Tấn Phát, và Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Lê Bảo Lâm, đều nhấn mạnh cam kết tiếp tục đóng góp kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình để xây dựng một TPHCM văn minh, hiện đại, và có chất lượng sống tốt. Phó Bí thư Nguyễn Hồ Hải cũng chia sẻ lời chúc đến họ và gia đình, mong rằng họ sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT