Phố 'ăn chơi' Bùi Viện lại... hỗn chiến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 19/11, mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên ở phố đi bộ Bùi Viện.

Theo nhân chứng chia sẻ, sự việc xảy ra vào tối thứ Sáu, 18/11. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc mâu thuẫn giành khách giữa hai quán bar hoạt động trên phố đi bộ Bùi Viện. Hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả, ném bàn, ghế về phía nhau, gây ra cảnh tượng náo loạn khiến một vài du khách nước ngoài gần đó tìm cách tháo chạy.

Đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa nhóm nhân viên 2 quán bar trên phố đi bộ Bùi Viện. Nguồn: Đặng Thắng.

Bùi Viện là một trong hai tuyến phố đi bộ hấp dẫn tại TP.HCM. Trước khi đại dịch xảy ra, con phố này là điểm vui chơi, giải trí thú vị, không chỉ thu hút các bạn trẻ thành phố mà cả du khách nước ngoài cũng thường xuyên đến đây tham quan. Chính vì vậy, phố đi bộ Bùi Viện gần như là một "biểu tượng" thương hiệu của du lịch TP.HCM, góp phần cho sự phát triển chung của ngành du lịch thành phố.

Phố 'ăn chơi' Bùi Viện lại... hỗn chiến - 1

Phố đi bộ Bùi Viện đông đúc trong những ngày cuối tuần. Ảnh: Hữu Long.

Thế nhưng, vài năm gần đây, phố đi bộ Bùi Viện thường xuyên xuất hiện tình trạng gây rối trật tự do tranh chấp giữa các quán bar. Thậm chí, một vài thanh niên "bất hảo" còn chọn nơi này là địa điểm giải quyết mâu thuẫn khiến hình ảnh của phố đi bộ Bùi Viện trở nên thật xấu xí trong mắt người dân thành phố lẫn du khách.

Được biết, chính quyền quận 1 cũng đã thường xuyên tăng cường công tác an ninh trật tự, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa tại con phố, cũng như từng bước chấn chỉnh lại hoạt động kinh doanh đang diễn ra tại đây.  

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

B.T

CLIP HOT