Nữ du khách tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hình ảnh một nữ du khách với trang phục phản cảm, ngồi trên thuyền thả hoa đăng giữa dòng sông Hoài vấp phải phản ứng của dân mạng.

Ngày 5/4, ông Tống Quốc Hưng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận trong sáng nay, các cơ quan chức năng của thành phố đang tìm tung tích cô gái ăn mặc phản cảm, chụp ảnh khoe mông ở phố cổ Hội An.

Nữ du khách tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An - 1

Điều đáng nói, trong ảnh, cô gái mặc quần nội y và để lộ phần lớn vùng mông. Hành động này của nữ du khách diễn ra ngay ở phố cổ Hội An khiến nhiều người phản đối.

“Rõ ràng, trong khu phố cổ, du khách không được ăn mặc hở mông như thế này,” ông Hưng nói.

Qua xác minh ban đầu, Phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An xác định cô gái trong ảnh là người Malaysia. Hình ảnh này đang vấp phải sự phản ứng quyết liệt của cộng đồng mạng Việt Nam.

Nữ du khách tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An - 2

Đến chiều 5/4, hình ảnh đó vẫn tồn tại trên mạng xã hội. Nhiều tài khoản Facebook đến từ Việt Nam vào bình luận phản đối, mong muốn nữ dữ khách xóa ảnh và không lặp lại hình ảnh này khi đến du lịch ở Việt Nam. “Mong chị đừng mang bộ áo dài như vậy đến Hội An,” một tài khoản facebook đến từ Việt Nam, bình luận.

“Hiện tại, cơ quan chức năng đang tìm chỗ ở của nữ du khách để nhắc nhở", ông Hưng nói và thông tin thêm.

Đây không phải lần đầu tiên, mạng xã hội xôn xao trước việc du khách ăn mặc hở hang, tạo dáng ở phố cổ Hội An. Ông Tống Quốc Hưng nói rằng trước đây, không ít lần du khách khi đến tham quan phố cổ Hội An đã ăn mặc phản cảm và cũng chụp ảnh đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến nay, cơ quan chức năng mới dừng lại ở việc nhắc nhở chứ chưa có chế tài xử phạt vì phần lớn du khách không biết quy định cấm ăn mặc hở hang, khoe thân ở phố cổ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nam Bình

CLIP HOT