Ninh Bình là địa điểm tiếp theo được giới thiệu trong "Việt Nam: Đi để yêu!"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều điểm đến đẹp của Cố đô Hoa Lư được lựa chọn giới thiệu trong clip quảng bá du lịch "Việt Nam: Đi để yêu - Về với Ninh Bình".

Ngày 28.6, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) chính thức giới thiệu clip mang chủ đề "Việt Nam: Đi để Yêu! - Về với Ninh Bình".

Ninh Bình là địa điểm tiếp theo được giới thiệu trong "Việt Nam: Đi để yêu!" - 1

Ninh Bình là điểm đến tiếp theo được lựa chọn quay clip quảng bá du lịch Việt Nam. Ảnh: LĐ

Clip nằm trong chuỗi chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube của Tổng cục du lịch, đồng thời phát hành vào đúng dịp hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2021 tại Ninh Bình.

Ninh Bình là địa điểm tiếp theo được giới thiệu trong "Việt Nam: Đi để yêu!" - 2

Nhiều điểm đến nổi bật của Ninh Bình được giới thiệu trong clip quảng bá du lịch Việt Nam. Ảnh: LĐ

Với độ dài 60 giây, các nhà sáng tạo nội dung như Triệu Đình Nam, Đình Huy, Sunny Việt Nam... sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước với nhiều điểm đến nổi bật của Cố đô Hoa Lư, công trình kiến trúc cổ của nhà thờ đá Phát Diệm, nét văn hoá tâm linh của chùa Bái Đính, cảnh sắc hùng vĩ của danh thắng Tràng An hay vườn quốc gia Cúc Phương đầy thơ mộng…

Clip "Việt Nam: Đi để Yêu! - Về với Ninh Bình" được Tổng cục Du lịch đầu tư quay hoành tráng, chuyên nghiệp với kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, kích cầu du lịch nội địa sau những ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19, sớm giúp ngành du lịch Việt Nam có cuộc trở lại đầy mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Hương (Theo Lao Động)

CLIP HOT