Nha Trang đón du khách với chương trình chào hè sống động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngoài trải nghiệm những hoạt động lý thú trên biển, thưởng thức ẩm thực đặc sắc của địa phương, du khách còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt, đa dạng, phong phú.

Sáng 9/5, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố chương trình Văn hóa, Du lịch, Thể thao tỉnh Khánh Hòa với chủ đề “Nha Trang - Chào hè 2022”.

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết đến với Nha Trang, Khánh Hòa, đến với các chuỗi các hoạt động trong chương trình “Nha Trang - Chào hè 2022”, du khách không chỉ chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, những công trình di tích nghệ thuật, những đặc trưng văn hóa rất khác biệt, trải nghiệm những hoạt động lý thú trên biển, thưởng thức ẩm thực đặc sắc của địa phương mà còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt, đa dạng, phong phú.

“Chương trình kỳ vọng tạo được những ấn tượng đẹp, những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên cho du khách. Để rồi đến hẹn lại lên, những mùa hè tiếp theo, mong rằng Nha Trang, Khánh Hòa sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của mỗi du khách”, ông Hoàng nói.

Nha Trang đón du khách với chương trình chào hè sống động - 1

Họp báo về chương trình "Nha Trang - chào Hè 2022

“Nha Trang - Chào hè 2022” được tổ chức từ ngày 03/6/2022 đến ngày 05/6/2022, gồm các hoạt động như: Chương trình nghệ thuật Văn hóa dân gian Khánh Hòa “Đêm sắc màu huyền diệu”; Đêm hội Thời trang “Sắc biển”; Chương trình nghệ thuật “Nha Trang - Rực rỡ những sắc màu”; Lễ hội âm nhạc Ocean Holic Nha Trang 2022; Sắp đặt các điểm trang trí ấn tượng, nổi bật để phục vụ Nhân dân và du khách lưu lại những bức ảnh lưu niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, trong dịp hè còn diễn ra một số hoạt động sôi nổi khác như: Liên hoan du lịch biển (dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 19/6/2022); Cuộc thi Hoa hậu du lịch Biển Việt Nam do Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức; Cuộc thi pha chế đồ uống và chế biến các món ăn; Triển lãm “Đặc trưng văn hóa các dân tộc thiểu số tiêu biểu khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”; Lễ hội Cà phê do Công ty Cà phê Mê Trang tổ chức.

Về thể thao sẽ diễn ra các giải đấu: Giải vô địch Bóng đá quốc gia; Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia; Giải bóng đá U13 tỉnh Khánh Hòa; đặc biệt là “Giải chạy VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022” do Báo VnExpress tổ chức (dự kiến diễn ra vào cuối tháng 8/2022, quy mô từ 5.000 - 10.000 người tham gia).

Nha Trang đón du khách với chương trình chào hè sống động - 2

Đồng hành với các hoạt động lễ hội tại thành phố Nha Trang, sẽ có nhiều hoạt động diễn ra tại các địa phương thuộc tỉnh như: Lễ hội ẩm thực thị xã Ninh Hòa được tổ chức tại khu du lịch Dốc Lết – Ninh Hòa; Biểu diễn nghệ thuật bài chòi tại thị xã Ninh Hòa và Lễ hội trái cây Khánh Sơn (diễn ra từ ngày 04/8 đến ngày 07/8/2022).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT