Náo nức chào đón Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang, Khánh Hòa - Chạm đến trái tim!” sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19/6 tại khu vực Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang).

Đây là một trong những sự kiện trong mùa du lịch hè của tỉnh Khánh Hòa và hưởng ứng chương trình Năm Du lịch quốc gia 2022 - Quảng Nam.

Có 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực hoạt động theo hình thức không bán vé, không che chắn xung quanh để du khách và người dân địa phương có thể dễ dàng đến tham quan. Lễ khai mạc diễn ra đêm 16/6 với sự trình diễn của các cháu thiếu nhi Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa và các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ST Sơn Thạch, Dương Triệu Vũ, Khải Đăng, Thu Hằng, Khánh Huế, MC Nguyên Khang và Vũ đoàn Bước Nhảy...

Náo nức chào đón Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 - 1

Theo bà Nguyễn thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, liên hoan nhằm mục tiêu góp phần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá điểm đến. Đây cũng là cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp quảng bá, khẳng định thương hiệu, tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đếnvới du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, mở rộng giao lưu, hợp tác cùng phát triển giữa các địa phương và doanh nghiệp.

"Chương trình văn hóa du lịch, tạo ra một chuỗi các hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa và phục vụ cho người dân địa phương, hướng đến việc trở thành một sự kiện thường niên diễn ra trên địa bàn tỉnh", bà Thanh nói.

Náo nức chào đón Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 - 2

Cũng nhân dịp này, các địa phương, doanh nghiệp sẽ tổ chức gặp gỡ khách hàng, tự giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng, giá tour ưu đãi, đồng thời thay đổi mới khuyến mãi vào những ngày khác nhau để tạo hiệu quả tiếp thị và bán chương trình, sản phẩm của đơn vị. Khu vực giới thiệu các nét văn hóa ẩm thực đặc trưng và chào bán các món ngon, tương tác với khách tham quan nhằm tăng sức hút cho Liên hoan, bao gồm: ẩm thực Việt Nam và ẩm thực đường phố (Streetfood). Khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản vật đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa và địa phương trên cả nước.

Náo nức chào đón Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 - 3

Trong thời gian diễn ra Liên hoan, có các chương trình nghệ thuật: “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang đẹp xinh”, Hội thi tiếng hát ngành du lịch, Lễ hội trình diễn thời trang, Lễ hội cà phê, Lễ hội bia, Trò chơi Hô hát bài chòi, Múa dân vũ, Triển lãm ảnh chủ đề “Du lịch qua các Di sản văn hóa Khánh Hòa”, đồng diễn Yoga với khoảng 1000 người tham gia vào sáng ngày 19/6 (Chủ Nhật), chương trình biểu diễnnghệ thuật Caravan, chương trình biểu diễn thời trang và giao lưu âm nhạc, biểu diễn Bartender, các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ các địa phương và các doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm liên kết du lịch giữa Khánh Hòa với Đắk Lắk “Biển và Rừng”, Khánh Hòa với Lâm Đồng “Biển và Hoa”, và các tỉnh thành trên cả nước, giữa Khánh Hòa với các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air, chương trình Gameshow, Trình diễn ẩm thực, chương trình giờ vàng, các chương trình hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ, Lễ phát động chương trình vì môi trường....

Đặc biệt, ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên Trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam và gia đình sẽ đến tham dự, giao lưu trong chương trình khai mạc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT