Mở thêm chuyến bay thẳng Cam Ranh - Incheon (Hàn Quốc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 25/6, sẽ có thêm một hãng hàng không mở chuyến bay trực tiếp từ sân bay Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa- Việt Nam) đến sân bay Incheon (Seoul- Hàn Quốc).

Đây là đường bay thứ hai của hãng hàng không Aero-K. Trước đó, hãng đã mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Cheongju khởi hành lúc 00:55 tại Đà Nẵng vào ngày 6/2/2024.

Mở thêm chuyến bay thẳng Cam Ranh - Incheon (Hàn Quốc) - 1

Đây là đường bay thứ hai của hãng hàng không Aero-K.

Đường bay Cam Ranh—Incheon sẽ mở chuyến bay đầu tiên vào ngày 25/06/2024, sau đó sẽ hoạt động với tần xuất 4 chuyến bay 1 tuần (bay vào thứ 3-5-7-chủ nhật), thời gian khởi hành tại Cam Ranh là 00:15 và đáp Seoul lúc 07:25 sáng.

Các chuyến bay sẽ sử dụng loại tàu bay A320 với thiết kế ghế rộng lên đến 29cm, tạo cảm giác thoải mái hơn cho hành khách nghỉ ngơi trong thời gian bay đêm. Ngoài ra, hành lý xách tay của hãng lên đến 10kg tạo cơ hội cho khách hàng được mang nhiều đồ đạc hơn trong chuyến bay.

Đặc biệt hãng cũng có thêm dịch vụ chuyên chở thú cưng.

Mở thêm chuyến bay thẳng Cam Ranh - Incheon (Hàn Quốc) - 2

Vào 3 ngày khai trương, hãng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khách hàng có thể đặt vé qua Vantage Aviation - tổng đại lý chính thức (GSA) của hãng tại Việt Nam hoặc thông qua các đại lý F1 của GSA để có được giá vé tốt nhất và được kèm thêm gói hành lý kí gửi 20kg cho mỗi hành khách cho cả 2 chặng khứ hồi.

Vào 3 ngày khai trương, hãng sẽ khuyến mãi với mức giá 170$/khứ hồi vào 25/6, 27/6 và 29/6.

Aero-K là hãng bay mới tại thị trường bay Hàn Quốc. Aero-K thành lập năm 2016, nhưng có nhiều chính sách tốt và đường bay đa dạng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT