Không cần đi, chỉ gọi điện, siêu thị mang đến tận nhà

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không cần đổ xô đến siêu thị, chen lấn, chờ đợi mệt mỏi, tăng nguy cơ nhiễm bệnh, chỉ cần ngồi nhà, gọi điện thoại đặt hàng, kể cả hàng tươi sống, siêu thị sẽ mang đến tận nhà cho bạn.

Không cần đi, chỉ gọi điện, siêu thị mang đến tận nhà - 1

Không cần đến siêu thị, ở nhà gọi điện thoại, siêu thị mang đến tận nhà bạn

Hiện nay các siêu thị đều có dịch vụ nhận đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà, đối với hệ thống siêu thị Co.opmart, khi mua hàng với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, Co.opmart sẽ giao hàng tận nhà miễn phí trong vòng bán kính 5km. Hàng hóa sẽ được sắp xếp giao trong vòng 24h. Với Big C thì miễn phí giao hàng đến 10km, hóa đơn cũng trên 200.000 đồng trở lên.

Khi nhận hàng tại nhà, bạn nhớ kiểm tra hàng trước mặt nhân viên giao hàng. Nếu có điều gì không hài lòng, hay hàng hóa có vấn đề có thể báo ngay cho nhân viên giao hàng hoặc báo với siêu thị nơi mình mua hàng.  

Số điện thoại Co.opmart: 1900555568, bấm tiếp số 1 để đặt hàng. Siêu thị Big C: 19001880.

Bách hóa Xanh 1900.1908, dù bạn ở văn phòng hay chung cư cao tầng, thậm chí không có thang máy, Bách hóa Xanh vẫn đảm bảo giao hàng tận cửa, bạn không cần dừng công việc để xuống lấy hàng. Chỉ cần chọn thời gian, họ cam kết giao đúng sản phẩm, đúng hẹn, nếu thiếu hàng giao trễ dù chỉ 1 phút, đền ngay phiếu mua hàng 50.000 đồng!

Về nguồn hàng, ông Nguyễn Anh Đức, Tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết, hiện nay hàng hóa tại đơn vị vẫn dồi dào và có sự cam kết lâu dài về nguồn cung, một số nguồn hàng khác, như khoai đang làm giải cứu nên nguồn cung rất nhiều, giá tốt.

"Saigon Co.op đã tăng cường phân phối hàng đến các điểm bán, đặc biệt các điểm giãn cách phân phối hàng tại chỗ. Quan trọng là người dân đến mua sắm tại các điểm tuân thủ nghiêm quy định giãn cách, không hoang mang, không sợ hết hàng", ông Đức khẳng định.

Theo ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc Công ty Vissan (TP.HCM), nguồn cung hàng hóa tại hệ thống hiện vẫn nhiều, giá cả ổn định và đơn vị chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch tăng mạnh nguồn cung khi thị trường cần.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như Ngọc

CLIP HOT