Khatoco Race 2023: Hơn 1.300 vận động viên tranh tài trên con đường đẹp nhất Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hơn 1.300 vận động viên đã tham gia giải chạy Khatoco Race 2023 mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco).

Từ 4 giờ sáng, các nhóm chạy lần lượt xuất phát từ quảng trường 2/4, chạy theo cung đường biển Trần Phú, quay đầu tại ngã ba Trần Phú - Nguyễn Bỉnh Khiêm để trở về điểm xuất phát.

Giải chạy Khatoco Race 2023 lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút đông đảo người lao động tham gia, mang đến những trải nghiệm thể thao đầy kịch tính, hào hứng, góp phần thúc đẩy lối sống năng động, tích cực tập luyện thể dục thể thao của người lao động. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể người lao động Khatoco để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Khatoco Race 2023: Hơn 1.300 vận động viên tranh tài trên con đường đẹp nhất Nha Trang - 1

Các VĐV ở vạch xuất phát

Khai mạc giải chạy, ông Cáp Hồng Nguyên, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Khánh Việt, chia sẻ: “Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt. Giải chạy Khatoco Race 2023 không chỉ là một hoạt động thể thao đơn thuần mà còn mang ý nghĩa lớn hơn, khơi gợi về những bước chân đầu tiên, hành trình nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi, sự đoàn kết của những thế hệ người lao động Khatoco đã đóng góp vào thành công của Khatoco trong suốt 40 năm qua”.

Khatoco Race 2023: Hơn 1.300 vận động viên tranh tài trên con đường đẹp nhất Nha Trang - 2

Đường chạy dọc đường Trần Phú – con đường đẹp nhất Nha Trang

Kết quả, 10 VĐV nam và 10 VĐV nữ có thành tích xuất sắc nhất được Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Ở giải dành cho nữ, VĐV Vũ Thị Lan (Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa) đạt giải nhất, VĐV Lê Thị Thu Trang (Công ty CP In bao bì Khatoco) đạt giải nhì, VĐV Vũ Thị Thu Huyền (Công viên Du lịch Yang Bay) đạt giải ba và 7 VĐV khác có thành tích cao được trao giải khuyến khích.

Ở giải dành cho nam, VĐV Trần Văn Minh (Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu Khatoco) đạt giải nhất, VĐV Bùi Hữu Tài (Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa) đạt giải nhì, VĐV Nguyễn Văn Hải (Công ty TNHH Thương mại Khatoco) đạt giải ba và 7 VĐV khác có thành tích cao được trao giải khuyến khích.

Trước đó, Khatoco đã tổ chức giải chạy online "Khatoco Run 2023" thu hút 2.589 người lao động tham gia với tổng cự ly 240.101 km, trong đó có 1.504 vận động viên đã hoàn thành cự ly hơn 40 km.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT