Khách Sạn Sheraton Nha Trang tổ chức tiệc Giáng sinh cho trẻ mồ côi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo thông lệ hàng năm, vào tối ngày 5/12/2015 Khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ tổ chức Lễ đón Giáng Sinh và tiệc tối cho các em trẻ mồ côi. Năm nay, 30 trẻ từ Cô nhi viện Nhân Ái, Cam Ranh sẽ cùng tham dự. Các em sẽ dự nghi lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh tại tiền sảnh, cùng cất lên tiếng hát mừng Giáng Sinh. Ông và Bà Noel sẽ xuất hiện phát quà cho các em và cùng các em tham dự tiệc tối trong không gian 5 sao sang trọng.

Khách Sạn Sheraton Nha Trang tổ chức tiệc Giáng sinh cho trẻ mồ côi - 1

 Năm nay, tiền sảnh của khách sạn sẽ được trang hoàng như thế giới thần tiên mùa Đông với Nhà Bánh Gừng Khổng Lồ, cây Thông Giáng Sinh cao 6 mét lấp lánh và hai chú lính bút chì tại cổng chính. Khách có thể ghé thăm nhà Bánh Gừng và mua sắm những món quà Giáng Sinh ý nghĩa cho người thân và bạn bè từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối hằng ngày.

Khách Sạn Sheraton Nha Trang tổ chức tiệc Giáng sinh cho trẻ mồ côi - 2

“Giáng Sinh và Năm mới là dịp để mọi người cùng nhau vui chơi. Chúng tôi hy vọng mùa lễ hội năm nay sẽ vui tươi, nhộn nhịp hơn năm ngoái, đặc biệt là lưu lại trong lòng du khách cũng như các em nhỏ tại Cô nhi viện Nhân Ái một mùa Giáng Sinh và Năm Mới thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa..” Bà Catherine Racsko - Tổng Giám đốc Khách sạn, chia sẻ.

Khách Sạn Sheraton Nha Trang tổ chức tiệc Giáng sinh cho trẻ mồ côi - 3

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT