Hơn 500 trẻ nhỏ tham dự đường chạy Kids Run

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giải chạy nằm trong khuôn khổ tuần lễ sự kiện Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4, diễn ra vào chiều ngày 10/4, tại khu đô thị Empire City (TP Thủ Đức).

Là một hoạt động không thể thiếu trong các mùa giải của Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, Kids Run mang trong mình sứ mệnh là vườn ươm cho lối sống năng động và tinh thần thể thao của thế hệ tương lai đất nước.

Hơn 500 trẻ nhỏ tham dự đường chạy Kids Run - 1

Các vận động viên nhí tranh tài ở cự ly 1,5km hào hứng xuất phát. Ảnh: Hữu Long 

Kids Run là sân chơi dành cho các bé từ 5 – 14 tuổi cùng chinh phục các cự ly 1,5km và 3km. Đặc biệt, các bé từ 5 đến 6 tuổi sẽ có bố mẹ tham gia chạy cùng để động viên. 

Hơn 500 trẻ nhỏ tham dự đường chạy Kids Run - 2

Tuy nhỏ tuổi nhưng các bé tham gia chạy với tinh thần rất hăng say. Ảnh: Hữu Long

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ: “Không có gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến ngày càng nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam tham gia vào một cuộc đua, nơi mà các em được tự do phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi luôn tìm thấy nguồn động lực to lớn khi được nhìn thấy các em phát triển như thế nào qua mỗi năm”.

Các chặng đua đã diễn ra hào hứng, sôi nổi. Những vận động viên hoàn thành chặng đua được trao các phần thưởng ý nghĩa. Qua đó, giúp các em nâng cao nhận thức về việc trau dồi thể lực và trí lực, xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Hơn 500 trẻ nhỏ tham dự đường chạy Kids Run - 3

Vận động viên nhí xuất sắc giành vị trí Quán quân cự ly 1,5km. Ảnh: Hữu Long

Hơn 500 trẻ nhỏ tham dự đường chạy Kids Run - 4Quán quân cự ly 3km. Ảnh: Hữu Long

Hơn 500 trẻ nhỏ tham dự đường chạy Kids Run - 5Cuộc đua cũng thu hút nhiều vận động viên nhí là người nước ngoài sinh sống tại TP.HCM. Ảnh: Hữu Long

Kids Run mùa thứ 4 do Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức với sự đồng hành của 29 Sở, ban ngành có liên quan.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo, Hữu Long

CLIP HOT