Hàng không và du lịch nhiều thách thức nhưng đầy triển vọng hậu Covid-19

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 24 -26/11, Hội thảo khoa học “Hàng không và Du lịch - Phục hồi hậu Covid-19: thách thức và triển vọng” (viết tắt: ATPR2022) được tổ chức, nhằm thảo luận, đề xuất các giải pháp tiềm năng cho tiến trình phục hồi và phát triển vững mạnh của hai ngành sau đại dịch.

Đây hội thảo quốc tế chuyên đề trong khuôn khổ các sự kiện “Tương lai Hàng không và Du lịch: Thách thức và giải pháp” (AFCS) do Học viện Hàng không Việt Nam (VAA) chủ trì tổ chức 2 năm 1 lần. Hội thảo ATPR năm nay được đồng tổ chức bởi trường Đại học Khoa học Ứng dụng Worms (WUAS) - CHLB Đức và Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) tại Cơ sở B - Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Hàng không và du lịch nhiều thách thức nhưng đầy triển vọng hậu Covid-19 - 1

Hội thảo ATPR2022 mang sứ mệnh kết nối tri thức của đội ngũ học thuật, các chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thách thức và triển vọng của hai ngành hàng không và du lịch trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch Covid-19. Qua đó, đề xuất các giải pháp tiềm năng cho tiến trình phục hồi và phát triển vững mạnh của hai ngành sau đại dịch. Chương trình nghị sự của Hội thảo có sự tham vấn của các cơ quan chuyên môn cấp Bộ và cấp Thành phố cùng với nhiều giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực hàng không, du lịch, kinh tế và văn hoá.

Hàng không và du lịch nhiều thách thức nhưng đầy triển vọng hậu Covid-19 - 2

Một tiết mục văn nghệ chào mừng tại Lễ khai mạc Hội thảo

Các nội dung chính sẽ được trao đổi trong  Hội thảo:

Các thách thức, chính sách hỗ trợ và giải pháp doanh nghiệp cho phục hồi Covid- 19 tại Việt Nam và trên thế giới;

Thực trạng và giải pháp cho phát triển lợi thế bền vững trong ngành hàng không và du lịch tại Việt Nam;

Xu hướng và chiến lược đa dạng hoá dịch vụ của hai ngành trong kỷ nguyên và thói quen dịch chuyển mới của người tiêu dùng;

Chiến lược công nghệ, giải pháp chuyển đổi số nhằm tăng cường trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ;Các chủ đề kinh tế, kỹ thuật, xã hội và văn hoá khác có ảnh hướng đến sự chuyển dịch thị trường, hành vi khách hàng và hiệu quả sản xuất kinh doanh của hai ngành hàng không và du lịch.

Hội thảo là nỗ lực của Học viện Hàng không Việt Nam và các trường Đại học đối tác với mong muốn mang những kiến thức khoa học, kinh nghiệm quốc tế về hàng không và du lịch đến với Việt Nam, chia sẻ kết quả nghiên cứu, kết nối cộng đồng khoa học trong nước và quốc tế, nâng cao hiểu biết của sinh viên và giảng viên. Đồng thời, giới thiệu những thành tựu mới, hiện đại đến các doanh nghiệp và cộng đồng. Hội thảo lần này cũng là cơ hội để các nhà khoa học, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trao đổi, bàn bạc các giải pháp của các quốc gia nhằm hỗ trợ cho ngành hàng không và du lịch phục hồi sau đại dịch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT