Hai vợ chồng du khách trượt chân té xuống suối Mường Hoa, SaPa, bị nước cuốn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hai vợ chồng ra suối để chụp ảnh, bất ngờ người chồng trượt chân té xuống suối, người vợ nhảy theo cứu nhưng cũng bị nước cuốn.

Thông tin ban đầu do Công an xã Tả Van cung cấp, vào khoảng 17 giờ ngày 8/8, tại khu vực homestay Utopia ở thôn Tả Chải Mông, xã Tả Van, thị xã Sa Pa do anh Nguyễn Quang Chung làm chủ, có nhóm du khách gồm 4 người ra suối để chụp ảnh check-in.

Hai vợ chồng du khách trượt chân té xuống suối Mường Hoa, SaPa, bị nước cuốn - 1

Các lực lượng chức năng triển khai việc tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: BHG

Tại đây, du khách Ngô Trí H, sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú tại thành phố Bắc Giang, không may bị trượt chân, rơi xuống suối. Thấy vậy, chị Nguyễn Thị Huyền T, sinh năm 1998 (vợ của anh H) đã nhảy xuống cứu, nhưng nước suối lớn (do mấy ngày qua trên địa bàn có mưa kéo dài) đã cuốn trôi 2 vợ chồng.

Chị T may mắn bám được vào hòn đá và được người dân địa phương nhìn thấy cứu lên bờ. Còn anh H bị trôi khoảng 10 m ra khu vực nước sâu, chới với và bị nước cuốn mất tích.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền xã Tả Van đã huy động các lực lượng cứu hộ xã gồm lực lượng công an, dân quân xã cùng người dân tìm kiếm ở khu vực xung quanh. Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân. Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ thị xã Sa Pa đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với Nhà máy Thủy điện Sử Pán tìm kiếm nạn nhân. 

Theo kinh nghiệm của người dân địa phương, rất có thể nạn nhân bị nước cuốn trôi vào khu vực hồ thủy điện Sử Pán. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Q

CLIP HOT