Đoàn công tác TP.HCM thăm, làm việc tại Bạc Liêu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều 18/11, đoàn công tác của TP.HCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo Hội Nhà báo và một số Tổng Biên tập các cơ quan báo chí của TP.HCM đã đến thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

Các đồng chí: Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu làm việc với Đoàn.

Đoàn công tác TP.HCM thăm, làm việc tại Bạc Liêu - 1

Quang cảnh buổi làm việc.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu - đã thông tin tóm tắt về sự cố gắng và những thành tựu nổi bật của tỉnh thời gian qua. Theo đó, trong 10 tháng đầu năm 2022, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, tỉnh đã có nhiều nỗ lực vượt lên, tình hình kinh tế - xã hội ổn định, có bước phát triển đáng mừng.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu cảm ơn sự hợp tác của các cơ quan báo chí của Trung ương nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã đồng hành, giúp đỡ tỉnh trong tuyên truyền, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh của Bạc Liêu trong thời gian qua.

Đặc biệt, tỉnh Bạc Liêu đã gấp rút chuẩn bị để tổ chức thành công Ngày hội Văn hóa-Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (từ ngày 22-29/11), trong đó có Hội nghị xúc tiến đầu tư. Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu rất mong các cơ quan báo chí tăng cường đưa tin, bài về sự kiện này để tỉnh tiếp tục thu hút được nhiều dự án đầu tư, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội Bạc Liêu phát triển trong thời gian tới…

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc mừng sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Bạc Liêu thời gian qua. Thay mặt Thành ủy TP.HCM, đồng chí một lần nữa cảm ơn sự tiếp sức, động viên về mặt vật chất, tinh thần của Bạc Liêu trong thời điểm TP.HCM gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê mong muốn các cơ quan báo chí TP.HCM và Bạc Liêu có sự gắn kết chặt chẽ hơn trong công tác truyền thông để khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh đặc trưng, đưa hình ảnh Bạc Liêu trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trọng Duy (Báo Nhân Dân)

CLIP HOT