Dàn nhạc giao hưởng sẽ chơi nhạc giữa Vịnh Hạ Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh lần đầu tiên sẽ đưa các nghệ sĩ trong dàn nhạc giao hưởng đến Vịnh Hạ Long, chơi trên du thuyền Ambassador.

Dàn nhạc giao hưởng Sức Sống Mới của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ mang âm nhạc đến với sân khấu nổi ngay giữa Vịnh Hạ Long. Theo đó, 25 nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn, kết hợp với nghệ sĩ múa ballet và ca sĩ opera cùng biểu diễn. Đêm nhạc giao hưởng Dreamy Voyage - Symphony of Heritage đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 22/12, trên du thuyền Ambassador. 

Dàn nhạc giao hưởng sẽ chơi nhạc giữa Vịnh Hạ Long - 1

“Việc hợp tác cùng với Ambassador là một trong những bước ngoặt lớn của chúng tôi. Nếu như được hỏi kỳ vọng gì về điều này, chúng tôi mong rằng việc đem dàn nhạc giao hưởng lên du thuyền, tới với vịnh Hạ Long sẽ là một điểm nhấn mới cho ngành du lịch. Và điều này cũng đã chứng minh được tình yêu với du lịch của những người tổ chức - luôn tìm kiếm những điểm mới để phục vụ du khách” - Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh - người được mệnh danh là "sứ giả kết nối âm nhạc" chia sẻ.

Sự kiện được mở ra sau thành công của chuỗi show diễn “Love in the Bay” trong mùa hè 2023, cùng với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi các ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu nổi giữa vịnh Hạ Long. Lần này, vẫn tiếp tục trên sân khấu ‘Love in the Bay’ thế nhà đầu tư của Ambassador lại muốn mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho du khách trong mùa đông, thông qua âm nhạc giao hưởng.

Dàn nhạc giao hưởng sẽ chơi nhạc giữa Vịnh Hạ Long - 2

Dàn nhạc giao hưởng sẽ chơi nhạc giữa Vịnh Hạ Long - 3

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh chia sẻ:“Loại hình sản phẩm du lịch kết hợp với âm nhạc là một trong những mô hình chúng tôi đang hướng tới để phát triển kinh tế đêm của tỉnh Quảng Ninh. Những sản phẩm mới này đã và đang đi vào nhu cầu thiết yếu của người dân cũng như của du khách. Tôi nghĩ đây là một trong những sản phẩm sẽ đi vào cuộc sống và đem lại những trải nghiệm mới, trở thành những sản phẩm đặc sắc trên địa bàn cả nước”.

Ông Nguyễn Hồng Nhật - Tổng giám đốc Công ty Du thuyền cao cấp châu Á, APC Group - Đơn vị vận hành du thuyền Ambassador Cruise chia sẻ: “Với mong muốn hướng tới sự phát triển của ngành du lịch Hạ Long nói riêng, du lịch Quảng Ninh nói chung, chúng tôi luôn tâm niệm phải tìm kiếm những hướng đi đặc biệt, mới mẻ với mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt”.

Dàn nhạc giao hưởng sẽ chơi nhạc giữa Vịnh Hạ Long - 4

Dàn nhạc giao hưởng sẽ chơi nhạc giữa Vịnh Hạ Long - 5

Là đơn vị tiên phong trong việc khai thác và phát triển tiềm năng của mô hình du lịch kết hợp âm nhạc, APC Group sở hữu 3 du thuyền lớn nhất Vịnh Hạ Long và đang nắm giữ show âm nhạc “hot” nhất mùa hè 20203 - “Love in the Bay”.

Sau hơn 7 tháng hoạt động, Du thuyền Ambassador đã vinh dự đóng góp 70% trên tổng lượt khách Dinner Cruise của Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong 10 tháng đầu năm 2023. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV (Tư liệu)

CLIP HOT