Cứu nạn thành công 3 du khách bị mắc kẹt ở núi Hòn Vượn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

3 nữ sinh viên đến núi Hòn Vượn để trải nghiệm không may bị lạc đường đã được lực lượng công an cứu nạn thành công.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa cứu nạn thành công 3 nạn nhân bị mắc kẹt tại núi Hòn Vượn (thuộc phường Hương Hồ, TP Huế).

Trước đó, vào khoảng 9h30’ ngày 14/6, Trung tâm thông tin 114 nhận được thông tin có 3 khách du lịch nữ đi lạc trong khu vực núi Hòn Vượn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng bố trí người và phương tiện phối hợp với Công an phường Hương Hồ để tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, Tổ công tác đã tìm thấy được 3 nạn nhân trong tình trạng sức khỏe và tinh thần tốt.

3 nạn nhân bị mắc kẹt tại núi Hòn Vượn đều là nữ và là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế đến khu vực này để đi bộ trải nghiệm. Tuy nhiên, khi trở về thì bị lạc đường.

Cứu nạn thành công 3 du khách bị mắc kẹt ở núi Hòn Vượn - 1

Hòn Vượn nhìn ra xung quanh...

Với du khách yêu thích du lịch khám phá, hòn Vượn là địa điểm thú vị. Địa điểm này có độ cao khoảng hơn 300 mét so với mực nước biển. Đặt chân đến nơi này, du khách có thể được cắm trại, ăn những bữa tối ấm cúng bên bạn bè, người thân, được săn mây và đón ánh bình minh tỏa khắp nơi...

Đứng từ trên cao, du khách phóng tầm mắt ra xa để ngắm toàn cảnh núi non tuyệt đẹp như tranh vẽ, xa xa là tòa nhà Vinpearl - khách sạn cao nhất Huế cùng cảnh vật xứ Huế, thu tầm mắt gần lại nhìn xuống dưới, chùa Huyền Không Sơn Thượng hiện ra giữa rừng cây trông rất mãn nhãn...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hiệp

CLIP HOT