Cô Tô đón hơn 1.000 khách du lịch dịp cuối tuần

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong 2 ngày cuối tuần 3 và 4/7, Cô Tô đón hơn 1.000 khách du lịch nội tỉnh ra tham quan, lưu trú tại đảo. Đây là tín hiệu đáng mừng từ khi hoạt động du lịch nội tỉnh bình thường trở lại.

Cô Tô đón hơn 1.000 khách du lịch dịp cuối tuần - 1

Du khách lên tham quan đảo Cô Tô từ tàu cao tốc chất lượng cao Havaco.

Theo đó, lượng khách tới Cô Tô là khách nội tỉnh, tập trung vào thứ 7 ngày 3/7 với hơn 800 khách tham quan và lưu trú. Trong Chủ nhật, ngày 4/7, có hơn 200 khách tham quan huyện đảo này.

Nhằm thu hút du khách tới Cô Tô tham quan dịp hè, ngoài đảm bảo an toàn điểm đến, Cô Tô có nhiều đổi mới trong đầu tư cơ sở hạ tầng, tôn tạo, làm mới dịch vụ các bãi tắm Hồng Vàn, Vàn Chảy, các chương trình giảm giá dịch vụ lưu trú trên 30%, đò tham quan Cô Tô con, đảo Thanh Lân... 

Ngoài ra, du khách tới đảo còn có cơ hội tham quan 10 tuyến, điểm được công bố và tắm biển, thưởng thức chương trình phố đi bộ đêm, phố ẩm thực. Đặc biệt, việc kết nối tốt hơn giữa đất liền với Cô Tô thông qua hoạt động của các tàu cao tốc chất lượng cao của Havaco từ Hạ Long đi Cô Tô và các hãng tàu khác xuất phát từ Vân Đồn, cùng với việc tăng cường phòng chống Covid-19 đã mang đến cho du khách sự yên tâm, hài lòng.

Được biết thời gian tới, Cô Tô tiếp tục có nhiều hoạt động du lịch kích cầu hè sôi động để thu hút du khách tham quan.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Phong (Báo Quảng Ninh)

CLIP HOT