CEO TNI King Coffee tặng quà cho trẻ mồ côi dịp 1/6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chuyến từ thiện dịp Quốc tế thiếu nhi dịp 1/6 năm nay có phần đặc biệt hơn so với các năm trước, khi dịch Covid-19 đang hoành hành tại TP.HCM.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng lập và CEO của TNI King Coffee đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân).

Do đang mùa dịch, tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, bà Diệp Thảo thông qua các sư cô để hỏi thăm và trao quà cho các em, mong các em cố gắng trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội.

CEO TNI King Coffee tặng quà cho trẻ mồ côi dịp 1/6 - 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng lập và CEO của TNI King Coffee, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Chùa Từ Hạnh

Dù bộn bề công việc, bà Diệp Thảo vẫn dành thời gian để thể hiện tấm lòng đối với các em có hoàn cảnh kém may mắn. Chuyến từ thiện dịp Quốc tế thiếu nhi dịp 1/6 năm nay có phần đặc biệt hơn so với các năm trước, khi dịch Covid-19 đang hoành hành tại TP.HCM.

Ngoài ra, đối với tỉnh Bắc Giang - nơi đang có nhà máy của công ty, bà Diệp Thảo đã có kế hoạch tài trợ toàn bộ cà phê, nước uống King Water cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, cùng với máy thở cho bệnh nhân đang chữa trị Covid-19.

Dự kiến, hàng sẽ đến với y bác sĩ tỉnh Bắc Giang trong tuần đầu của tháng 6 này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.Thảo

CLIP HOT