Ra mắt tour du lịch ‘Phú Nhuận – Nơi ta tìm về’

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những nét văn hóa đặc trưng, các địa điểm mang dấu tích lịch sử, thưởng thức ẩm thực đặc sắc,... tất cả sẽ được gói gọn trong tour “Phú Nhuận – Nơi ta tìm về” giúp du khách biết thêm về mảnh đất, con người quận Phú Nhuận.

Quận Phú Nhuận đã công bố sản phẩm du lịch mới có tên “Phú Nhuận – Nơi ta tìm về”, là tour trải nghiệm đặc sắc với các địa điểm tham quan gắn liền với văn hóa, lịch sử đặc trưng của quận nay, như: tham quan di tích Kiến trúc Nghệ thuật quốc gia “Đình Phú Nhuận”; thưởng ngoạn các hoạt động tại phố ẩm thực Phan Xích Long; tham quan di tích lịch sử quốc gia “Trụ sở Phái đoàn liên lạc Bộ Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam cạnh Ủy ban quốc tế giám sát và kiểm soát đình chiến tại Sài Gòn”. Cùng với đó là trải nghiệm làm nước hoa tại Iris Nguyễn và tham quan di tích Kiến trúc Nghệ thuật cấp Thành phố “Lăng Võ Tánh”.

Ra mắt tour du lịch ‘Phú Nhuận – Nơi ta tìm về’ - 1

Khách tham sẽ được tự tay tạo ra sản phẩm nước hoa theo sở thích của riêng mình tại Iris Nguyễn

Bà Nguyễn Phạm Bích Ngân – Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin quận Phú Nhuận, cho biết: “Phú Nhuận là một trong những điểm đến thu hút du khách thông qua các hoạt động như ẩm thực, mua sắm, dịch vụ... tuy nhiên đó chỉ là hoạt động mang tính tự phát. Sắp tới, UBND và Ban Chỉ đạo phát triển quận Phú Nhuận sẽ có chủ trương quản lý các hoạt động phát triển du lịch hiệu quả hơn, chỉn chu hơn và sẽ thống kê được số lượng du khách đến với các hoạt động trải nghiệm.

Với sản phẩm du lịch “Phú Nhuận – Nơi ta tìm về” quận mong muốn thông qua các hoạt động sẽ giới thiệu về các di tích lịch sử, di tích kiến trúc, điểm đến hấp dẫn để du khách có thể hiểu thêm về mảnh đất, con người quận Phú Nhuận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Huyên

CLIP HOT