Asiana Airlines triển khai sản phẩm “du lịch quốc tế không hạ cánh”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hãng hàng không Asiana Airlines vừa thông báo triển khai sản phẩm “du lịch quốc tế không hạ cánh” khởi hành từ Sân bay quốc tế Gimpo bắt đầu từ tháng 6.

Bộ Địa chính và giao thông Hàn Quốc đã phê duyệt mở rộng chuyến bay du lịch quốc tế không hạ cánh khởi hành từ sân bay quốc tế Gimpo, Gimhae và Daegu từ tháng 6. Theo đó, Asiana Airlines có kế hoạch vận hành hai chuyến bay quốc tế không hạ cánh khởi hành từ Sân bay quốc tế Incheon và một chuyến khởi hành từ sân bay Gimpo.

Asiana Airlines triển khai sản phẩm “du lịch quốc tế không hạ cánh” - 1

Hai chuyến từ sân bay Incheon xuất phát vào 12 giờ 10 phút trưa ngày 19 và 26/6 bay qua thành phố Busan, thành phố Fukuoka (Nhật Bản) và đảo Jeju rồi quay trở lại điểm xuất phát. Chuyến bay ngày 26/6 khởi hành từ sân bay Gimpo cũng sẽ bay theo tuyến đường tương tự.

Asiana Airlines đang kết hợp với cơ quan du lịch các nước như Tây Ban Nha hồi tháng 4, Australia tháng 5 và Đài Loan tháng 6 tới, để tiến thành các chuyến bay du lịch quốc tế không hạ cánh.

Hành khách “bay du lịch quốc tế không hạ cánh” cần mang theo hộ chiếu và có thể sử dụng cửa hàng miễn thuế trên máy bay Asiana Airlines, sân bay quốc tế Gimpo, sân bay quốc tế Incheon và cửa hàng miễn thuế trong nội thành.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V (KBS)

CLIP HOT