3 cảnh sát đánh 2 học sinh ở Sóc Trăng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi dừng được xe máy của 2 học sinh, một cảnh sát giao thông và 2 cảnh sát cơ động đã dùng dùi cui, mũ bảo hiểm đánh các em.

Tối 28/9, công an tỉnh Sóc Trăng yêu cầu công an thị xã Vĩnh Châu báo cáo vụ lực lượng của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự và Cơ động đánh 2 học sinh.

Chiều cùng ngày, mạng xã hội lan truyền clip dài 5 phút 20 giây ghi lại hình ảnh một cảnh sát giao thông (CSGT) và một cảnh sát trật tự dùng dùi cui đánh 2 thanh niên đi xe máy. Sau khi đánh gãy dùi cui, một cảnh sát đã dùng tay đánh và đá vào người một trong 2 học sinh.

Khoảng 2 phút sau, thêm một mô tô chở 2 cảnh sát cơ động đến hiện trường. Một trong 2 cảnh sát trật tự đã đánh nam sinh.3 cảnh sát đánh 2 học sinh ở Sóc Trăng - 1

Hình ảnh cảnh sát ở Sóc Trăng đánh học sinh.

Một đại úy của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự và Cơ động Công an Vĩnh Châu cho biết, anh có mặt trong clip. Vụ việc xảy ra vào chiều 25/9, khi lực lượng tuần tra giao thông phát hiện 2 nam sinh đi xe trên 100 phân khối nên ra lệnh dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ.

Nam sinh cầm lái đã tăng tốc bỏ chạy trên đường Nam Sông Hậu, từ phường Vĩnh Phước đến xã Vĩnh Hải thì dừng lại trước một nhà kho của doanh nghiệp thủy sản. Camera của nhà kho này đã quay lại cảnh nhóm cảnh sát đánh học sinh.

Theo một cảnh sát cơ động, do học sinh chạy xe máy không có giấy phép lái xe, lạng lách và chèn ép mô tô của CSGT, khiến lực lượng này nóng giận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàm Yên

CLIP HOT