Chào đón mùa lễ hội đáng nhớ tại khách sạn Grand Saigon

  Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2020, khách sạn Grand Saigon sẽ mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn tiệc buffet ngon, hấp dẫn.

  Hotel Grand Saigon
  Hotel Grand Saigon

  Đêm Giáng sinh an lành

  Tiệc tự chọn đêm Giáng sinh

  Grand Saigon: Noel 2020.

  Khách sạn Grand Saigon sẽ mang đến cho các thực khách một thực đơn buffet đa dạng với gà tây, tôm hùm, đùi cừu, cá tầm cùng nhiều món ăn đặc sắc khác. Không những thế, trong không gian sang trọng và ấm áp của nhà hàng Saigon Palace tại lầu 2 của khách sạn Grand Saigon, thực khách còn được thoải mái thưởng thức các thức uống như rượu vang, bia, nước ngọt, nước suối. Ngoài ra, khi đến với tiệc tự chọn đêm Giáng sinh, các thực khách của Grand Saigon sẽ được thưởng thức các tiết mục giải trí hấp dẫn, như xiếc kungfu, nghe nhạc acoustic, nhảy sôi động, rút thăm may mắn và các chương trình giải trí hấp dẫn khác.

  Grand Saigon: Tiệc tự chọn mừng Giáng sinh 2020.

  Đặc biệt hơn, trong khung giờ từ 18 giờ đến 23 giờ của đêm Giáng sinh, tại Rooftop Grand Lounge, lầu 20 của khách sạn Grand Saigon, thực khách sẽ được chiêu đãi một thực đơn đặc biệt chỉ dành riêng cho đêm Giáng sinh, kèm một ly cocktail Sangria miễn phí và đắm chìm trong âm nhạc được biểu diễn bởi ban nhạc đến từ Philippines. Giá cho thực đơn đặc biệt này là 1.500.000 đồng/khách.

  Dạ tiệc mừng năm mới

  Tiệc tự chọn ngoài trời

  Rooftop Grand Lounge tại lầu 20 của khách sạn Grand Saigon là một điểm đến lý tưởng để bạn ngắm trọn toàn cảnh thành phố với những cung đường nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất và đắm mình trong khoảnh khắc đếm ngược chào đón năm mới giữa không gian ngoài trời lãng mạn.

  Grand Saigon: Rooftop Grand Lounge.

  Trong đêm Giao thừa 31/12/2019, từ 20 giờ đến 0 giờ 15 phút, các thực khách của khách sạn Grand Saigon sẽ có cơ hội được thưởng thức đêm tiệc buffet ngoài trời đầy hấp dẫn, cùng với đó là các thức uống miễn phí như rượu vang, bia, nước ngọt, nước suối.

  Grand Saigon: Tiệc tự chọn ngoài trời mừng năm mới 2020.

  Tiệc tự chọn trong nhà

  Ngoài ra, từ 19 giờ 30 phút đến 0 giờ 15 phút ngày 31/12/2019, thực khách đến với nhà hàng Saigon Palace tại lầu 2 của khách sạn Grand Saigon còn được thưởng thức thực đơn buffet ngon khó cưỡng, nhiều món đa dạng như: thăn ngoại bò Úc, gà tây, thỏ, tôm hùm, hàu và các món ăn đặc sắc khác. Bên cạnh đó, thực khách sẽ được phục vụ miễn phí các loại thức uống như rượu vang, bia, nước ngọt, nước suối và thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn cùng với ban nhạc acoustic, xem biểu diễn Showmanship, múa bụng và đặc biệt là chương trình Countdown chào đón năm mới cùng với màn trình diễn pháo hoa đặc sắc. Bạn chỉ phải bỏ ra 2.599.000 đồng (người lớn), 1.999.000 đồng (trẻ em dưới 1m2).

  Khách sạn Grand Saigon
  Địa chỉ: 08 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1

  Lê Tân