CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT

  hoa_hau_nga

  Thí sinh Hoa hậu Trái đất – 2010 gặp gỡ du khách tại Nha Trang

  Cả ngày 28 và sáng ngày 29.11.2010, 84 Hoa hậu của cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2010 đã hòa chung nhịp sinh hoạt với hàng trăm du khách đang nghỉ ngơi tại Khu Du lịch Vinpearl, nơi sẽ diễn ra đêm Chung Kết; không có một khoảng cách nào giữa các Hoa hậu và du khách, một điều hiếm thấy trong các cuộc thi nhan sắc, lại là cuộc thi nhan sắc Quốc Tế. Các Hoa hậu có thể trò chuyện, chụp ảnh chung và trả lời phỏng vấn với các Nhà báo nghiệp dư “một cách thoải mái.” Những câu hỏi các hoa hậu thường gặp là: Cô thấy Việt Nam thế nào? Món ăn Việt Nam có ngon không?

  Ảnh: Hoa hậu Nga

  Toru (27 tuổi) đến từ Nhật đã chụp rất nhiều ảnh Hoa hậu, tranh thủ đi tìm Hoa hậu Nhật Bản để trò chuyện và gởi lời chúc mừng đến cô Hoa hậu đồng hương của mình. Hoa hậu Nhật Bản Marina Kishira nói: “Đến Việt Nam, gặp đồng hương đến từ quê hương mình thật là ấm áp.”

  du_khach_hoa_hau

  Ảnh: Du khách và hoa hậu

  Du khách biểu lộ tình cảm với các người đẹp theo nhiều cách khác nhau: vẫy chào, trò chuyện, và chụp ảnh lưu niệm. Các người đẹp cũng rất nhiệt tình và cởi mở đáp lại tình cảm của khách du lịch với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

  chup_chung_ban_tre

  Ảnh: Chụp ảnh chung với các bạn trẻ

  Vinpearl không chỉ có cảnh sắc đẹp, tiện nghi sang trọng, giờ đây lại càng lộng lẫy bởi nhan sắc của 84 người đẹp đến từ mọi phương trời.

   hoa_hau_Nicaragoa

  Ảnh: Du khách phỏng vấn hoa hậu Nicaragoa

  Các  thí sinh hoa hậu Trái Đất chuẩn bị cho đêm chung kết

  Nắng vàng Nha Trang, biển xanh, cát trắng làm nao lòng  các hoa hậu của cuộc thi Hoa Hậu Trái đất 2010. Bãi biển Vinpearl Resort & Spa rực rỡ sắc màu bởi vô vàn các trang phục cực kỳ bắt mắt của các người đẹp. Thời tiết rất lý tưởng cho việc ghi hình, nắng và gió Vinpearl dường như càng làm cho các người đẹp lộng lẫy hơn. Rất nhiều du khách đã phải dừng chân ngắm nhìn trước vẻ đẹp lộng lẫy của các thí sinh. Hoa hậu Costarica diễn xuất cực điêu luyện và tự nhiên. Cô diễn đạt từ ánh mắt, bờ môi đến những động tác xoay người, lắc hông, kết thúc nhanh chóng phần ghi hình, cô mỉm cười vui sướng khi nhận được sự hoan nghênh.


  hoa_hau_Han_Quoc hoa_hau_Macao

  Hoa hậu Hàn Quốc

  Hoa hậu Macao

  hoa_hau_Viet_Nam hoa_hau_Serbia
  Hoa hậu Việt Nam Hoa hậu Serbia

  Còn Hoa  hậu Puerto Rico có lại nóng bỏng và quyến rũ trong bộ đầm phục dạ hội xanh tím bắt mắt, rồi lại thay đổi trang phục truyền thống như một nữ hoàng thời cổ. Hoa hậu Cộng hòa Slivak mang đến phong cách nhẹ nhàng tinh khiết với các trang phục đều có màu trắng chủ đạo. Hoa hậu Nga có lẽ được du khách ưu ái nhất với vẻ duyên dáng phương Đông.

  Tin , ảnh : Cẩm Vân