Cà phê Mê Trang trao học bổng cho con em chiến sĩ Trường Sa

    Trong Lễ tổng kết các hoạt động của cà phê Mê Trang trong Festival Biển 2019 chiều ngày 14/5, cà phê Mê Trang đã trao 20 suất học bổng cho học sinh giỏi là con em các chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. Theo ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT công ty thì đây là món quà và cũng là lời tri ân của Mê Trang gởi đến những người lính đang ngày đêm canh giữ biển trời tổ quốc.

    Đến tham dự trong buổi lễ, Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa phát biểu: Trong những ngày Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019, các doanh nghiệp đã cùng đồng hành, trong đó có cà phê Mê Trang đã tạo ra một không khí vui vẻ, nhiều màu sắc tạo điều kiện cho người dân và du khách được giải trí, vui chơi trong một lễ hội vì cộng đồng. Khép lại những ngày Festival Biển 2019 nhưng dư âm tốt đẹp của nó vẫn khiến cho nhiều người lưu luyến.

    Đặc biệt trong buổi lễ, người dẫn chương trình duyên dáng  Hoa hậu du lịch Việt Nam  Ngọc Diễm và sự xuất hiện của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam  H’ Hen Niê trong nghi thức giới thiệu thương hiệu MEVIE (Có nghĩa là Mê Trang Việt Nam), đây là thương hiệu của hệ thống các quán cà phê cao cấp, hiện đại và sử dụng máy pha chế cà phê tiên tiến, mô hình quán thiết kế sang trọng.  Việc Mê Trang mở ra thương hiệu MEVIE nhằm truyền cảm hứng cho các học sinh, sinh viên đang theo đuổi nghề pha chế, và chắp cánh cho hạt cà phê Robusta của Việt Nam tiến xa hơn nữa trên bảng xếp hạng cà phê thế giới.

    Phát biểu trong buổi lễ, hoa hậu H’ Hen Niê cho biết cô là một người con gái đến từ núi rừng Tây Nguyên, ở nơi đó có những người nông dân ngày đêm dãi dầu mưa nắng trồng cà phê, cô sẽ cùng đồng hành với cà phê Mê Trang góp phần đưa hạt cà phê Robusta vươn xa và có giá trị kinh tế cao để người nông dân trồng ra nó được nhận xứng công gieo trồng.

    Khuê Việt Trường