Yến sào Khánh Hòa được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2019”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” diễn ra ngày 02/10 tại Hà Nội, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa được vinh danh lần thứ hai được vinh danh trong trong “Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” và nhận Bằng khen “Đơn vị thực hiện tốt pháp luật lao động, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho Người lao động”.

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2019” - 1

Đây là Giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2019” - 2

Trong nhiều năm qua Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống, thu nhập và gia tăng phúc lợi cho người lao động. Có các chế độ bảo hiểm bổ sung ngoài các chính sách bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Nhà nước. Được hỗ trợ các phụ cấp nếu làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại có ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh nghề nghiệp. Bố trí cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động chuyên trách và cán bộ làm bộ phận y tế theo quy định. Tổ chức khám sức khỏe và điều trị bệnh nghề nghiệp cho người lao động theo quy định, thành lập phòng y tế với đội ngũ nhân viên làm việc đủ 3 ca. Xây dựng nhà ở, nhà nghỉ giữa ca và máy massage cho người lao động. Thực hiện chế độ tăng lương phù hợp với thời giá được áp dụng định kỳ xét tăng hệ số lương theo bằng cấp chuyên môn. Chế độ khen thưởng phù hợp đối với người lao độngcó tinh thần học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn, đạt thành tích trong các hoạt động văn hóa, thể thao.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những