VỀ THĂM VŨNG CHÙA, ĐẢO YẾN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BenThanh Tourist giới thiệu chùm tour miền Trung được thiết kế hoàn toàn mới với điểm đến Vũng Chùa, Đảo Yến, Quảng Bình được nhiều du khách quan tâm. Chùm tour không chỉ giúp du khách viếng mộ Đại tướng mà còn giới thiệu khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ với vị thế đắc địa nằm trên con đường Hồ Chí Minh trên biển.

VỀ THĂM VŨNG CHÙA, ĐẢO YẾN - 1

Nằm dưới chân dãy Hoành Sơn và cách đèo Ngang khoảng 10km về hướng Đông Nam, Vũng Chùa – Đảo Yến là một thắng cảnh đẹp nằm trong vịnh Hòn La, được bao bọc bởi những ngọn núi vững chãi như bức tường thành với thế “rồng cuốn hổ ngồi, trùng trùng điệp điệp lan ra tận biển”. Với vị thế đắc địa, khung cảnh non nước hữu tình, biển nước mây trời bình yên và khoáng đạt. Đến Vũng Chùa, du khách còn được dừng chân bên cạnh ngôi chùa cổ mái ngói rêu phong với hai bên bờ tường là những bức phù điêu được chế tác tinh xảo. Một lần đứng giữa vùng đất thiêng với khung cảnh thần tiên, chợt vẳng nghe từ xa tiếng chuông Vũng Chùa, bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản và bình yên.

Hành trình khám phá miền Trung theo con đường thiên lý Bắc Nam còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa với những điềm dừng chân đậm nét văn hóa, lịch sử như: Hội An, Cố đô Huế, Động Thiên Đường… Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh biển đẹp hút hồn và những giá trị văn hóa muôn đời không phai nhạt.

  1. Sơn Trà – Bà Nà – Hội An – Huế - Động Thiên Đường – Vũng Chùa, 5 ngày, giá trọn gói từ 6.120.000đ
  2. Bà Nà – Hội An – Huế - Động Thiên Đường – Vũng Chùa, 4 ngày, giá trọn gói từ 5.850.000đ

*Lịch khởi hành định kỳ thứ 4, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Thông tin chi tiết và đặt tour:

TT DV LH BENTHANH TOURIST – 79 Nguyễn Trãi, Q1 - ĐT: 08.39 254 254

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo