Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 10/05/2019 tại Công viên Văn hóa Yến sào, đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ khai mạc “Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào”.  Đến tham dự có ông Huỳnh Ngọc Bông, Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Việt Trung, giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Khánh Hòa.

Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào - 1

Ông  Đinh Viết Thuận, Phó Tổng Giám đốc Công ty Yến Sào Khánh Hòa

Trong phát biểu khai mạc, ông  Đinh Viết Thuận, Phó Tổng Giám đốc Công ty Yến Sào Khánh Hòa cho biết, đây là chương trình có ý nghĩa rất quan trọng trong chuỗi hoạt động của Festival biển Nha Trang, Khánh Hòa năm 2019.

Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào - 2

Có hơn 60 tác phẩm được trưng bày, là những tác phẩm nghệ thuật đạt giải cao trong các cuộc thi nhiếp ảnh do Công ty Yến sào tổ chức qua các năm. Các tác phẩm nghệ thuật tái hiện và ca ngợi truyền thống ngành nghề yến sào, mang giá trị quảng bá, giới thiệu những hình ảnh sinh động về lịch sử truyền thống của ngành nghề yến sào, các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động liên quan đến chủ đề “Yến sào Khánh Hòa và biển đảo quê hương”. Triển lãm cũng giới thiệu các lĩnh vực quản lý bảo vệ đảo yến, khai thác Yến sào, sản xuất, chế biến các dòng sản phẩm từ yến sào đảo yến thiên nhiên, nhất là phản ánh những cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên, con người của xứ sở rừng trầm, biển yến. Các đại biểu đã đến thắp hương tại Tổ đình yến sào, sau đó tham quan các tác phẩm nhiếp ảnh.

Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào - 3

Chương trình “Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào” diễn ra xuyên suốt từ ngày 10/05/2019 đến hết ngày 14/05/2019

    Lễ hội Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 9, năm 20199 có chủ đề “Nha Trang - Khánh Hòa trong trái tim tôi” là lần thứ 5 Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự cùng đồng hành. Và đây là chương trình mở đầu trong 5 sự kiện xuyên suốt của công ty.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch