Tỉnh Khánh Hòa khen thưởng các doanh nghiệp du lịch xuất sắc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong Hội nghị tổng kết thực hiện chương trình phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2011-2015 vừa diễn ra, tỉnh Khánh Hòa đã tặng bằng khen cho 30 doanh nghiệp lữ hành, các  cơ quan truyền thông, các cơ quan và 20 bằng khen cho  cá nhân đã có tích cực đóng góp phát triển du lịch Khánh Hòa trong năm năm qua.

 

Tỉnh Khánh Hòa khen thưởng các doanh nghiệp du lịch xuất sắc - 1

Đến dự Hội nghị và phát biểu, ông Lê Thanh Quang, Bí thư tỉnh ủy đã biểu dương thành tích của các đơn vị đã nổ lực vượt qua khó khăn, tạo cho du lịch Khánh Hòa trở thành một điểm du lịch biển, nghĩ dưỡng được ưa chuộng.

Tỉnh Khánh Hòa khen thưởng các doanh nghiệp du lịch xuất sắc - 2

Được biết, hết năm 2015 tổng lượt khách lưu trú trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa đạt trên 4 triệu lượt, trong đó khách Quốc tế là  975.000 lượt.  Vào năm 2011 toàn tỉnh có 503 cơ sở lưu trú với trên 12.000 phòng, thì hết năm 2015 có 611 cơ sở với  20.267 phòng. Có 78 cơ sở đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, đạt doanh thu trên  6 tỉ đồng. Tỉnh đề ra kế hoạch đến năm 2020 đặt lượng khách lưu trú là 5.2 triệu, trong đó khách quốc tế đạt 1,4 triệu.

 

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những